Cách tắt ẩn nội dung nhạy cảm trên Twitter

Twitter

Twitter chặn một số tweet với cảnh báo "nội dung nhạy cảm tiềm ẩn". Bạn có thể tắt cảnh báo này ngay cả trên iPhone hoặc iPad, nơi thường không có tùy chọn này. Bạn cũng có thể tắt cảnh báo nội dung nhạy cảm trên tweet của riêng mình.

You watching: Cách mở khóa nội dung nhạy cảm trên twitter nhanh chóng

Bạn đang xem: Cài đặt twitter

Download phần mềm Twitter tại đây:Tải ngay

"Nội dung nhạy cảm" là gì?

Twitter nói nhãn cảnh báo này dành cho nội dung nhạy cảm tiềm ẩn. . . chẳng hạn như bạo lực hoặc ảnh khỏa thân. "

Nói thẳng ra, Twitter là một mạng xã hội tiện lợi hơn nhiều so với Facebook. Trong khi Twitter của chính sách truyền thông nhạy cảm cấm phương tiện truyền thông đẫm máu quá mức, phương tiện truyền thông mô tả bạo lực tình dục và nội dung bất hợp pháp, hầu hết mọi thứ khác đều được áp dụng.

Theo mặc định, Twitter hạn chế phương tiện này với cảnh báo như Phương tiện này có thể chứa tài liệu nhạy cảm, Hồ sơ này có thể bao gồm nội dung nhạy cảm tiềm ẩn hoặc Phương tiện sau bao gồm nội dung nhạy cảm tiềm ẩn.

Nếu chưa có tài khoản Twitter, bạn cần tạo một tài khoản và đăng nhập để thay đổi cài đặt này.

Cách Bỏ qua Cảnh báo Nội dung Nhạy cảm

Bạn tắt cảnh báo Nội dung nhạy cảm từ cài đặt quyền riêng tư của Twitter. Bạn cũng sẽ tìm thấy các tùy chọn này ở cùng một nơi trong ứng dụng Android, nhưng chúng không khả dụng trong ứng dụng Twitter dành cho iPhone và iPad. Tuy nhiên, nếu bạn thay đổi cài đặt trên web, các ứng dụng Twitter iPhone và iPad sẽ hiển thị cho bạn nội dung nhạy cảm mà không có bất kỳ cảnh báo nào.

Để tắt cảnh báo, hãy truy cập trang web Twitter và nhấp vào menu> Cài đặt và Quyền riêng tư> Quyền riêng tư và An toàn .

See more: Hinh Anh Dong Vui Nhon Nhất Năm 2017, Tổng Hợp Hình Ảnh Vui Nhộn Đẹp Nhất


*

Cách hiển thị Nội dung nhạy cảm trong Tìm kiếm

Các tweet có nội dung nhạy cảm thường bị ẩn khỏi các tìm kiếm, nhưng bạn có thể bật chúng nếu muốn.

Để làm như vậy, hãy truy cập trang web Twitter và nhấp vào menu> Cài đặt và quyền riêng tư> Tùy chọn nội dung> Thiết lập tìm kiếm . Bỏ chọn Ẩn nội dung nhạy cảm tại đây.


*

Cách xóa cảnh báo khỏi Tweet của chính bạn

Để ngăn Twitter đánh dấu phương tiện bạn tải lên là nhạy cảm, hãy chọn menu> Cài đặt và quyền riêng tư> Quyền riêng tư và an toàn. Đảm bảo bỏ chọn Đánh dấu phương tiện mà bạn đăng Tweet là có chứa tài liệu nhạy cảm.

Tùy chọn này có sẵn trên web và trong ứng dụng Android nhưng không có trong ứng dụng Twitter dành cho iPhone và iPad.

See more: Phần Mềm Và Ứng Dụng Cơ Sở Dữ Liệu, Mô Tả Access 2010 Runtime Service Pack 2


*

Nếu bạn không muốn xem nội dung nhạy cảm, đừng lo lắng đó là cài đặt mặc định trên Twitter. Chỉ cần đảm bảo tùy chọn Phương tiện hiển thị có thể chứa nội dung nhạy cảm được tắt và tùy chọn Ẩn nội dung nhạy cảm cho các tìm kiếm được bật.

Video liên quan