dager là gì - Nghĩa của từ dager

dager có nghĩa là

day-rager

Thí dụ

11: 00am Dager cho trò chơi bóng đá!

dager có nghĩa là

từ này là ban đầu một họ, nhưng nó được sử dụng như một "bất cứ điều gì" ...

Thí dụ

Một phần của một nghệ thuật hiện đại. một cái gì đó mà bạn thực sự không có một ý tưởng hiệu quả điều đó ... bạn nói đó là Dager !!

dager có nghĩa là

Một số mộtlớn nhưng Skinny Dick.

Thí dụ

"Họ gọi tôi Young Dager Dick"

dager có nghĩa là

Danh từ. Một người là một thằng ngốc luôn hỏi những câu hỏi ngu ngốc và không biết anh ta đang nói gì. Anh ta cũng là một người đồng tính plebeian, người có khuôn mặt một quả trứng và nhiều cô gái nghĩ rằng anh ta có tiềm năng.

Thí dụ

Eduardo Dager có tiềm năng

dager có nghĩa là

Một sinh vật tìm kiếm thoát vị với đầu trứng. Anh ta cũng có thể được gọi là nạn nhân vì anh ta luôn là nạn nhân. Anh ta là người đồng tính nhưng đã không ra khỏi tủ. Anh ta có lẽ là một nô lệ và không có quyền. Anh ta là một người yêu nước Sí Mbolo và gần như tuyệt chủng. 1 Thích = 1 ủng hộ

Thí dụ

Hai fags đang tìm kiếm nhiều fags hơn và trên con đường của họ, họ tìm thấy phép thuật tự kỷ của tự nhiên Gabriel J: OMG Marulo Tôi đã tìm thấy một Eduardo Dager thoát vị Nicolas M (người cũng là người đồng tính luyến ái): Bạn có biết anh ấy bị chậm phát triển tâm thần Gabriel J: Wow thật là một sinh vật nổi bật Nicolas M: Tôi biết nhưng tôi chưa sẵn sàng

dager có nghĩa là

Danh từ - Dagernông dân của nông dân. Anh ta có những suy nghĩ tự tử liên tục, và do đó là một nữ hoàng phim truyền hình. Anh ta tạo ra một vấn đề lớn của những điều nhỏ nhặt và liên tục bị từ chối. Anh ta làm phiền mọi người nhưng ghét phải bị làm phiền.

Thí dụ

"Dager cược, không làm điều đó" Bạn bè của anh ấy nói. "Tôi phải, ngày hôm qua, những đứa trẻ đã từ chối tôi"
Dager cố gắng tự sát nhưng không thành công do sự ngu ngốc của anh ta.

dager có nghĩa là

Một sử thi mục đã mất một thời gian dài thời gian một cá nhân rất đặc biệt.

Thí dụ

"BAK MI Dager!"

dager có nghĩa là

Khi bạn dán một Dager vào âm hộ của các cô gái và cắt nó đủ để tinh ranh của bạn sẽ vừa.

Thí dụ

Shawty đã quá chặt chẽ nên tôi đánh cô ấy với dat Dallas Dager và thực hiện công việc shit

dager có nghĩa là

The Dirty Dager là một từ xuất phát từ những tháng đầu năm 2011. Đó là khi một người đàn ông có một nữ thực hiện một công việc thổi (quan hệ tình dục bằng miệng, BJ, đánh bóng miệng), sau khi anh ta bị phá vỡ một hạt (xuất tinh, xuất tinh, Cummed, thúc đẩy) trong hoặc trên đối tác nữ của anh ta (một cách rõ ràng trong miệng, thêm điểm nếu cô ấy nuốt). Khi anh ta rời khỏi nhà, anh ta đánh cắp một đĩa DVD hoặc một trò chơi video, hoặc thậm chí có thể là một đĩa CD mà anh ta lựa chọn.

Thí dụ

Vì vậy, đêm khác tôi đã gặp nhau rộng lớn ở quán bar, cô ấy là một con chó cái thực sự, vì vậy tối hôm đó tôi đã cho cô ấy ol tốt bụng Dager. Nó cũng có thể được sử dụng trong bất kỳ cách cư xử ngữ pháp nào sau đây:
Danh từ-
Anh ấy là một con dager bẩn thỉu thực sự.
Trạng từ
Trước khi đêm kết thúc, tôi sẽ cho cô gái đó DAGER DIRTY.