Máy ảnh cho người mới 2023

Như thường lệ, mỗi năm Sigma Global đều tổ chức cuộc thi tuyển chọn ảnh Lịch Sigma nhằm tôn vinh những tác phẩm xuất sắc, những đóng góp nghệ thuật được chụp bằng máy ảnh Sigma. Cuộc thi đã thu hút đông đảo các nhiếp ảnh gia trên toàn thế giới. Trong đó, một đại diện của Việt Nam đã chính thức lọt top Ảnh ấn tượng nhất và lên lịch Sigma năm 2023.

Máy ảnh cho người mới 2023

Cuộc thi Ảnh Lịch Sigma 2023 diễn ra vào Tháng 07/2022

Hưởng ứng cuộc thi, BH Asia - Nhà phân phối do Sigma ủy quyền tại Việt Nam đã trở thành cầu nối tuyển chọn ảnh lịch thông qua tổ chức Cuộc thi Ảnh Lịch Sigma 2023 vào tháng 07/2022 vừa rồi dành riêng cho cộng đồng Sigma Vietnam nói riêng và cộng đồng yêu nhiếp ảnh nói chung, nhận được sự tham gia rất nồng nhiệt và gần 100 ảnh ấn tượng về phong cảnh Việt Nam gửi về tham dự. 

Cuộc thi đã chính thức khép lại vào 15/07/2022 và chúc mừng bức ảnh xuất sắc của thành viên Group Sigma Vietnam trở thành đại diện Việt Nam được xướng tên trong Ảnh Lịch Sigma 2023.

Máy ảnh cho người mới 2023

NAG Nguyễn Đăng Tâm (Habitat) xuất sắc được chọn làm lịch Sigma 2023.

Ảnh ấn tượng chụp bằng Sigma SD1 Merril + Sigma 70-200mm f/2.8 EX DG bởi NAG. Nguyễn Đăng Tâm (Habitat)

Tác phẩm được chụp từ đèo Khau Phạ nhìn xuống thung lũng Lìm Mông, thuộc xã Cao Phạ, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái. Với cảnh sắc hùng vĩ bao phủ bởi những cánh đồng ruông bậc thang màu vàng óng ả vốn đặc trưng vùng miền núi. Lúc này là thời điểm giao mùa giữa lúa non và lúa chín đã tạo nên một kiệt tác ấn tượng về phong cảnh đặc sắc của miền Tây Bắc Việt Nam.

Với ảnh thung lũng Lìm Mông, NAG Nguyễn Đăng Tâm (Habitat) đã xuất sắc giành được giải thưởng từ Sigma Global:  01 ống kính Sigma tùy chọn từ hãng.

Ngoài giải thưởng do Sigma Global tuyển chọn, BH Asia - Nhà phân phối do Sigma ủy quyền tại Việt Nam cũng giành ra những phần quà cho những nhiếp ảnh gia có ảnh tham dự ấn tượng khác như:

GIẢI ẢNH NHẬN ĐƯỢC NHIỀU LƯỢNG TƯƠNG TÁC NHẤT (Mực một nắng ở đảo Bình Ba)

Quà tặng: Túi máy ảnh Manfrotto Advanced III Holster trị giá : 1,030,000 VNĐ​​​​​​

Máy ảnh cho người mới 2023

Ảnh ấn tượng chụp bằng SD Quattro + Sigma 8-16mm bởi NAG.Nguyễn Đăng Tâm (Habitat)

GIẢI ẢNH YÊU THÍCH HẠNG NHÌ (z#chupdongianthui)

Quà tặng: Combo Áo + Nón Sigma

Máy ảnh cho người mới 2023

Ảnh ấn tượng chụp bằng Sigma fp + Sigma 24-70/2.8 DG DN (A) bởi NAG.Kumon Nguyen

GIẢI ẢNH YÊU THÍCH HẠNG BA (Mỹ Hiệp, Phan Rang)

Quà tặng: Combo Áo + Nón Sigma

Máy ảnh cho người mới 2023

Ảnh ấn tượng chụp bằng Compact Sigma DP1 Merrill bởi NAG. Phuc Doan

Không chỉ dừng lại ở đây, cùng đón chờ cuộc thi trong năm tới hứa hẹn nhiều điều thú vị và hấp dẫn hơn, bật mí thêm là NAG. Nguyễn Đăng Tâm (Habbit) - người 2 lần có ảnh được Sigma Global lựa chọn. Cùng xem qua những bức ảnh ấn tượng đều được chụp bằng máy ảnh Sigma nhé:

Máy ảnh cho người mới 2023

Máy ảnh cho người mới 2023

Máy ảnh cho người mới 2023

Máy ảnh cho người mới 2023

Còn bạn thì sao? Bạn có muốn những bức ảnh của mình vươn tầm thế giới, hãy cùng chụp thật nhiều bức ảnh bằng máy ảnh Sigma để có cơ hội được chọn là một trong những gương mặt đại diện Việt Nam lên ảnh lịch Sigma các năm tới nhé.

Chụp hình không chỉ thỏa đam mê mà còn được nhận quà "xịn", tham gia ngay group Sigma Vietnam để được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm nhiếp ảnh và chiêm ngưỡng những ảnh đẹp cùng đồng đội yêu nhiếp ảnh nhé!

Ảnh: NAG. Nguyễn Đăng Tâm (Habitat)