Những ngày nghỉ lễ trong năm 2023 là những ngày nào?

Chúng ta sắp bỏ lại một năm nữa mà những nơi chúng ta có thể khám phá vẫn còn trong tâm trí chúng ta, trong khi những nơi chúng ta không thể khám phá vẫn còn trong tâm trí chúng ta. Chúng ta đang chào đón một năm mới bằng việc bỏ lại phía sau những kỳ nghỉ lễ dài ngày đã từng khiến chúng ta rất vui vẻ trong những năm qua, và năm nay có vẻ là một năm sẽ khiến chúng ta hơi buồn một chút. Bởi vì nhiều ngày nghỉ lễ chỉ có một ngày hoặc có thể kéo dài nếu kết hợp lại. Tuy nhiên, không có gì có thể ngăn cản chúng ta khám phá những địa điểm mới trong năm nay. Nhân tiện, trước khi chúng tôi quên, hãy nhắc bạn #FirstTürkiyeyiKeşfet

Lịch nghỉ lễ và nghỉ lễ năm 2023

Như mọi năm, câu hỏi năm 2023 sẽ có bao nhiêu ngày nghỉ lễ là một vấn đề gây tò mò. Chúng tôi biết rằng bạn đang đặt những câu hỏi như Eid al-Fitr rơi vào ngày nào, Eid al-Adha diễn ra khi nào, đi nghỉ ở đâu vào năm 2023?. Để giúp bạn có câu trả lời cho những câu hỏi này và lên kế hoạch trước cho kỳ nghỉ của mình cho năm mới, chúng tôi đã tổng hợp bên dưới những ngày nghỉ lễ của năm 2023 và số ngày bạn có thể có thêm thời gian nghỉ phép.

  • Đêm Eid al-Fitr. Thứ Năm, ngày 20 tháng 4 năm 2023
  • Lễ Ramadan ngày 1. ngày. Thứ Sáu, ngày 21 tháng 4 năm 2023
  • Lễ Ramadan thứ 2. ngày. Thứ Bảy, ngày 22 tháng 4 năm 2023
  • Lễ Ramadan lần thứ 3. ngày. Chủ nhật, ngày 23 tháng 4 năm 2023

Chủ nhật, ngày 23 tháng 4 năm 2023

Bạn có thể kéo dài kỳ nghỉ của mình lên 5 ngày, kể cả cuối tuần, bằng cách nghỉ thêm 1,5 ngày trong tháng Ramadan và ngày 23 tháng 4.

Thứ Hai, ngày 1 tháng 5 năm 2023

Bạn có thể kéo dài kỳ nghỉ của mình lên 4 ngày, kể cả cuối tuần, bằng cách nghỉ thêm 1 ngày vào Ngày Lao động và Đoàn kết.

Thứ Sáu, ngày 19 tháng 5 năm 2023

Bạn có thể kéo dài kỳ nghỉ của mình lên 4 ngày, kể cả cuối tuần, bằng cách nghỉ thêm 1 ngày nhân Lễ kỷ niệm Atatürk, Ngày Thanh niên và Thể thao.

  • Đêm Eid al-Adha. Thứ Ba, ngày 27 tháng 6 năm 2023
  • Ngày đầu tiên của Eid al-Adha. ngày. Thứ Tư, ngày 28 tháng 6 năm 2023
  • Ngày thứ 2 của Eid al-Adha. ngày. Thứ Năm, ngày 29 tháng 6 năm 2023
  • Ngày thứ 3 của Eid al-Adha. ngày. Thứ Sáu, ngày 30 tháng 6 năm 2023
  • Ngày thứ 4 của Eid al-Adha. ngày. Thứ Bảy, ngày 1 tháng 7 năm 2023

Bạn có thể kéo dài kỳ nghỉ của mình lên 7 ngày, kể cả cuối tuần, bằng cách nghỉ thêm 1,5 ngày cho lễ Eid al-Adha.

Thứ Bảy, ngày 15 tháng 7 năm 2023

Bạn có thể kết hợp kỳ nghỉ của mình với 3 ngày, kể cả cuối tuần, bằng cách nghỉ thêm 1 ngày vào Ngày Dân chủ và Thống nhất Tổ quốc.

Thứ tư, 30 tháng 8 năm 2023

Bạn có thể kéo dài kỳ nghỉ của mình lên 5 ngày, kể cả cuối tuần, bằng cách nghỉ thêm 2 ngày cho Ngày Chiến thắng.

Chủ nhật, ngày 29 tháng 10 năm 2023

Vì rơi vào cuối tuần nên bạn có thể kéo dài kỳ nghỉ của mình thêm 4 ngày bằng cách nghỉ thêm 2 ngày.

Chủ nhật, ngày 31 tháng 12 năm 2023

Thứ Hai là ngày nghỉ lễ và bạn có thể kết hợp kỳ nghỉ của mình với 4 ngày bằng cách nghỉ thêm 1 ngày, kể cả cuối tuần.

Khuyến nghị về Du lịch và Ngày lễ năm 2023

Mặc dù sự phấn khích của năm mới đã thu hút mọi người nhưng chúng tôi muốn tìm câu trả lời cho nghiên cứu của bạn về các ngày nghỉ lễ năm 2023 và đưa ra lời khuyên du lịch dựa trên những câu trả lời này. Chúng tôi đã tổng hợp cho bạn những địa điểm nên đi vào các ngày lễ trong năm 2023. Ở lại nơi nào. Bạn có thể tìm hiểu những gợi ý du lịch của các biên tập viên com cho những ngày nghỉ lễ bên dưới.

Lễ Ramadan 2023

Đêm trước Eid al-Fitr rơi vào thứ Năm nên có nửa ngày nghỉ lễ. Bạn có thể có một kỳ nghỉ gia đình 5 ngày vui vẻ vào cuối tuần bằng cách nghỉ thêm 1,5 ngày bắt đầu từ Thứ Tư. Bạn có thể lên kế hoạch cho lộ trình Lễ Ramadan của mình bằng cách xem lại bài viết của chúng tôi về Gợi ý kỳ nghỉ khi đi du lịch cùng trẻ em. Cho dù bạn dành cả ngày cuối tuần trên một tuyến đường duy nhất hay chuyển đổi giữa các tuyến đường hàng ngày, bạn và con bạn sẽ thích kỳ nghỉ này. Các tuyến đường gần Istanbul là cơ hội khó quên cho Lễ Ramadan, trùng với ngày 23/4.

Ngày 23 tháng 4 năm 2023 - Ngày Chủ quyền Quốc gia và Ngày Thiếu nhi

Có nhiều sự kiện dành cho trẻ em được tổ chức ở nhiều thành phố nhân Ngày Chủ quyền Quốc gia và Ngày Thiếu nhi 23 tháng 4, rơi vào Chủ nhật. Mặc dù bạn có thể theo dõi những sự kiện này, nhưng bạn có thể nhắm mục tiêu đến những điểm đến được chấp nhận cả trong và ngoài thành phố, chẳng hạn như Çatalca hoặc Şile, nơi những người sống trong hoặc gần Istanbul có thể trải nghiệm không khí nghỉ lễ hàng ngày. Vùng đất cổ tích kỳ diệu với những ngôi nhà Hobbit. Điểm đến tuyệt vời mà trẻ em sẽ yêu thích ở Công viên Đời sống Tự nhiên Ormanya. Các gia đình đang lên kế hoạch cho kỳ nghỉ ở Istanbul cũng có thể xem danh sách các khách sạn thân thiện với trẻ em ở Istanbul của chúng tôi.

Dành cho những ai muốn khám phá một địa điểm khác hoặc dành cho các gia đình sống ở vùng Izmir; . Để tìm hiểu về các khách sạn thân thiện với trẻ em và các địa điểm tham quan ở Izmir, hãy truy cập Holiday Routes with Children. Hãy xem bài viết về Izmir của chúng tôi

Ngày 01/05/2023 - Ngày Lao động và Đoàn kết

Kế hoạch nghỉ lễ kéo dài 4 ngày bao gồm Thứ Bảy, Chủ nhật và Thứ Hai, với thời gian nghỉ bổ sung vào Thứ Sáu hoặc Thứ Ba nhân Ngày Lao động và Đoàn kết 1 tháng 5, rơi vào Thứ Hai, nghe có vẻ khá thư giãn. Khi mùa xuân bắt đầu đến, sẽ thật tuyệt biết bao nếu được đi nghỉ trong một ngôi nhà gỗ.. Trong bài viết của chúng tôi về Những ngôi nhà gỗ gần Istanbul cho mọi ngân sách, bạn có thể tìm thấy những ngôi nhà gỗ tuyệt vời nơi bạn có thể dành một chút yên tĩnh gạt bỏ mọi mệt mỏi, căng thẳng trong công việc.. Chúng ta đã tổ chức nghỉ lễ cho toàn thể cán bộ công nhân viên rồi. Hãy nói lời chúc mừng sinh nhật trước nhé

Ngày 19 tháng 5 năm 2023 - Kỷ niệm Atatürk, Ngày Thanh niên và Thể thao

Vì Lễ kỷ niệm Atatürk, Ngày Thanh niên và Thể thao ngày 19 tháng 5 rơi vào Thứ Sáu, nên có thể nghỉ thêm 1 ngày và làm cả Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy và Chủ Nhật và có 4 ngày nghỉ lễ. Chẳng phải ý tưởng bắt đầu ngày mới bằng bữa sáng ở Cappadocia và tham quan trên khinh khí cầu trước khi cái nóng của mùa hè ập đến và cái lạnh của mùa đông tạm biệt chúng ta sao? . Bạn có thể đọc bài viết của chúng tôi có tiêu đề Những điều tuyệt vời nhất ở Cappadocia để được hướng dẫn trong kỳ nghỉ ở Cappadocia.

Eid al-Adha 2023

Vào đêm thứ Ba, ngày 27 tháng 6, tức là ngày nghỉ lễ kéo dài nửa ngày, và vào thứ Hai, 1 giờ chiều. Bạn có thể có đủ 7 ngày nghỉ phép bằng cách nghỉ thêm 5 ngày. “Phải làm gì trong lễ Eid al-Adha này?” . Trước khi bắt đầu kỳ nghỉ lễ nơi bạn có thể ghé thăm miền nam đất nước này, chúng tôi khuyên bạn nên chọn một tuyến đường cho mình từ bài viết 12 điểm dừng trên tuyến đường Aegean và Địa Trung Hải từ Bắc vào Nam của chúng tôi.

Ngày 15 tháng 7 năm 2023 - Ngày Dân chủ và Thống nhất Tổ quốc

Ngày 15 tháng 7, Ngày Dân chủ và Thống nhất đất nước, rơi vào thứ Bảy, là một trong những ngày nghỉ lễ trong năm 2023. Bạn được nghỉ 3 ngày, kể cả thứ bảy và chủ nhật, được nghỉ thêm 1 ngày vào thứ sáu. Nếu bạn là một trong những người nói rằng bạn có thể dành mùa hè của mình ở Bodrum, bạn có thể xem bài viết của chúng tôi có tiêu đề Những khách sạn Bodrum hợp thời trang nhất nơi bạn có thể dành kỳ nghỉ hè của mình...

30 tháng 8 năm 2023 - Ngày Chiến thắng

Đối với Ngày Chiến thắng rơi vào Thứ Tư, có thể nghỉ thêm 2 ngày vào Thứ Hai và Thứ Ba, tổng cộng có 5 ngày nghỉ kể cả cuối tuần. Với những ai mong muốn thì những gợi ý trong bài Những lộ trình mùa hè bạn nên xem trong bài Kỳ nghỉ lễ 30/8 của chúng tôi sẽ là một lựa chọn vô cùng chính xác.

29 tháng 10 năm 2023 - Ngày Cộng hòa (Kỷ niệm 100 năm nền Cộng hòa. Dịp kỉ niệm)

Thật không may, việc xin nghỉ thêm và kéo dài kỳ nghỉ cho Ngày Cộng hòa 29 tháng 10 rơi vào Chủ nhật là khá rắc rối. Tuy nhiên, những người mong muốn có thể có một kỳ nghỉ ngắn 4 ngày bằng cách nghỉ thêm 2 ngày vào Thứ Sáu và Thứ Hai. Nếu bạn muốn thoát khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố hoặc muốn dành chút thời gian giữa thiên nhiên, bạn có thể xem bài viết của chúng tôi về Địa điểm cắm trại vào tháng 10.

Năm mới

Bước đầu tiên bước vào năm mới.. Chúng tôi giới thiệu danh sách Khách sạn trượt tuyết của mình cho những ai không muốn qua đêm ngày 31 tháng 12 năm 2024 rơi vào Chủ nhật tại thành phố để hòa mình hoàn toàn vào không khí năm mới trong những ngày cuối tuần. Nếu bạn chưa biết cần chú ý những gì khi đi trượt tuyết, bạn có thể xem qua bài viết Những lời khuyên dành cho những người lần đầu đi trượt tuyết của chúng tôi. Bạn cũng có thể lên kế hoạch cho chương trình Đêm Giao thừa của mình bằng cách đọc các bài viết của chúng tôi về các Tuyến đường Đêm Giao thừa và Khách sạn Đêm Giao thừa tốt nhất dành cho những du khách vào phút chót.

Có bao nhiêu ngày nghỉ lễ vào năm 2023?

Có tổng cộng 15 ngày nghỉ lễ trong năm 2023. Trong khi 6 ngày nghỉ lễ này rơi vào cuối tuần; . Tổng số ngày có thể kết hợp với ngày nghỉ cuối tuần bằng cách nghỉ thêm là 11 ngày. Điều này có nghĩa là 26 ngày nghỉ có thêm ngày nghỉ. Tổng số ngày liền kề với ngày lễ và ngày nghỉ cuối tuần là 10 ngày. Như vậy, tổng số ngày có thể được nghỉ phép, kể cả ngày nghỉ cuối tuần và các ngày nghỉ bổ sung, là 36 ngày. 6 ngày hơn một tháng. Nếu bạn bối rối, chúng tôi đã giải thích chi tiết mỗi kỳ nghỉ lễ có bao nhiêu ngày trong phần giải thích ở trên.

Đối với những người muốn có được sự hiểu biết hoàn toàn mới về kỳ nghỉ trong năm mới trước năm 2023, mỗi bài viết của chúng tôi về Đừng quay lại mà không làm việc đó sẽ mở mang tầm mắt theo cách riêng của nó. Và bạn có thể dành thời gian đi du lịch, khám phá những cảnh đẹp thiên nhiên nổi bật của Thổ Nhĩ Kỳ, hoặc bạn có thể dành thời gian cùng Neredekal để có những trải nghiệm kỳ nghỉ vui vẻ cùng con mình. Bạn có thể xem bài viết của chúng tôi về Khách sạn đặc biệt, đặt phòng sớm tốt nhất trên com và tận hưởng kỳ nghỉ của mình với mức giá phải chăng hơn nhiều. Nếu bạn đang phải đối mặt với câu hỏi làm thế nào để đi du lịch tiết kiệm trong những ngày này khi tỷ giá hối đoái biến động mạnh, bạn có thể tiếp tục lên kế hoạch cho kỳ nghỉ bằng cách xem lại bài viết Cách đi du lịch trong nền kinh tế mới của chúng tôi.

Năm 2023 có bao nhiêu ngày nghỉ lễ?

Mặc dù một số ngày nghỉ lễ rơi vào cuối tuần, nhưng có thể có tổng cộng 24 ngày kỳ nghỉ trong năm bằng cách nghỉ 4 ngày ngày nghỉ năm 2023. Có thể nghỉ lễ dài ngày, đặc biệt là trong tháng Ramadan và Eid al-Adha. Ngày 1 tháng 1 năm nay rơi vào ngày chủ nhật.

26. Ngày 06/2023 có phải là ngày nghỉ lễ không?

HÔM NAY (26 THÁNG 6) LÀ NGÀY NGHỈ CÔNG CỘNG, AI NGHỈ HÀNH CHÍNH? . Tổng thống Erdoğan tuyên bố rằng Họ đưa ngày 26 tháng 6 và ngày 27 tháng 6 vào phạm vi nghỉ phép hành chính .

Ngày nghỉ lễ năm 2023 là khi nào?

Các ngày lễ

Ngày 23 tháng 4 năm 2023 có phải là ngày lễ không?

21-23 tháng 4 năm 2023 Lễ Ramadan . Hai ngày cuối cùng của Eid trùng với ngày cuối tuần. Bạn có thể lên kế hoạch cho kỳ nghỉ của mình cho phù hợp.