Phần mềm luminar 2023

Luminar v4.3 là phiên bản mới nhất của phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được phát triển bởi Skylum. Phần mềm này được hỗ trợ bởi công nghệ trí tuệ thông minh nhân tạo AI giúp quá trình chỉnh sửa ảnh của bạn trở lên dễ dàng và nhanh lẹ hơn.

Dưới đây LAPTOPXAYDUNG.COM sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt và kích hoạt Luminar 2020 full

Hướng Dẫn Cài Đặt Luminar 2020

Các bước thực hiện

Trước khi cài đặt, bạn hãy đảm bảo rằng bạn đã tải một trong các link download trên về máy tính của bạn và giải nén ra nhé.

Bước 1: Sau khi giải nén file, bạn hãy click vào file Luminar.v4.2.0.5577.cmd” và cấp quyền nếu có hộp thoại của win hiện lên nhé. Sau đó, chạy file Luminar.v4.2.0.5577.exe  và bắt đầu cài đặt nhé.

Phần mềm luminar 2023

Bước 2: Một giao diện sẽ chạy khi hiện lên và một giao diện cài đặt Luminar 4 sẽ hiện lên như hình dưới. Hãy click vào Next để chuyển sang giao diện tiếp theo.

Phần mềm luminar 2023

 Bước 3:  Bước tiếp theo, bạn sẽ cần phải chấp thuận điều khoản của Luminar. Hãy đánh dấu tích và chọn Next nhé.

Phần mềm luminar 2023

Bước 4:  Tại đây, bạn sẽ cần lựa chọn nơi lưu dữ liệu cài đặt. Mình khuyên nên để mặc định nhé và chọn Next để sang bước tiếp theo nhé.

Phần mềm luminar 2023

Bước 5:  Đây là bước quan trọng, phần mềm sẽ bắt đầu tiến trình cài đặt khi bạn click vào Install như hình dưới.

Phần mềm luminar 2023

Bước 6:  Phần mềm sẽ cài đặt tự động, bạn có thể chờ vài phút để nó chạy.

Bước 7:  Bấm Finish để kết thúc quá trình cài đặt nhé.

Phần mềm luminar 2023

Bước 8:  Phần mềm sẽ tự tạo một shortcut ra ngoài Desktop để cho các bạn thuận tiện để mở phần mềm. Nhưng cũng có khi vì một số lý do nào đó mà nó không tạo ra shortcut đó, mình có đọc được một vài bình luận trên bài viết của luminar 3 bị trường hợp như thế. Nên nếu bạn nào không thấy shortcut đó hãy dùng thanh windows bên dưới cùng góc trái màn hình và search “Luminar”. Nó sẽ ra 1 icon shortcut như thế, để thuận tiện cho các lần mở phần mềm tiếp theo được dễ dàng bạn hãy kéo icon đó ra màn hình Desktop nhé.

Bước cuối: click vào đường dẫn bên dưới  để cài đặt tường lửa

Hướng dẫn ngăn chặn phần mềm crack kết nối internet

Download Luminar 2020 full Full Crack

click vào logo bên dưới

Pass giải nén (nếu có) các bạn lựa chọn một trong hai cụm từ sau để giải pass: vietcons.edu.vn hoặc vietcons.org hoặc laptopxaydung.com

Phần mềm luminar 2023

TRƯỜNG HỢP CÁC BẠN CHƯA CÀI ĐẶT THÀNH CÔNG - HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI HỖ TRỢ CÀI ĐẶT ONLINE CHO  BẠN NHÉ!

XEM DỊCH VỤ CÀI ĐẶT PHẦN MỀM ONLINE QUA ULTRAVIEW TẠI ĐÂY!

2022-07-28

Autodesk Robot structural Analysis Professional (Robot) là một chương trình phân tích cấu trúc toàn diện. Với khả năng phân tích cao cấp những cấu trúc lớn, phức tạp được ứng dụng rộng để mô hình hóa, phân tích và thiết kế nhiều loại kết cấu bao gồm phân tích tuyến tính cũng như phi tuyến bất kỳ cấu trúc nào như các tòa nhà, cầu, công trình dân dụng và các cấu trúc đặc biệt khác trong xây dựng.

Các bài đăng gần đây

Ghost Win 11 22H2 được làm từ bộ cài Win 11 22H2 chính thức (Update Build 22621.521) giữ lại các app cần thiết như Photos, Xbox, … Chi tiết »

Canva là một ứng dụng thiết kế cho phép người dùng tìm kiếm những mẫu thiết kế đã có sẵn hoặc tạo ra những thiết kế riêng với sự … Chi tiết »

Adobe Animate 2022 bộ công cụ hoạt hình vector hàng đầu giúp bạn làm việc nhanh hơn và tạo nội dung trông tuyệt vời trên mọi thứ … Chi tiết »

Adobe InDesign 2022 là một ứng dụng xuất bản kỹ thuật số mạnh mẽ và đáng tin cậy cho phép bạn tạo bố cục, thiết kế và xuất bản sá… Chi tiết »

CCleaner Pro 2022 là công cụ dọn dẹp miễn phí, hiệu quả được rất nhiều người dùng văn phòng yêu thích và sử dụng để quét rác hệ t… Chi tiết »

CST Studio Suite 2022 là một ứng dụng mô phỏng điện từ chuyên nghiệp đưa ra giải pháp đáng tin cậy và nhiều năm phát triển và ngh… Chi tiết »

KMS Tools Portable By Ratiborus  – phần mềm bao gồm 12 tool active Windows và Office phổ biến nhất hiện nay. Gói này được đóng gó… Chi tiết »

GerbView 10 là một ứng dụng tuyệt vời cho phép bạn xem, in, chuyển đổi và đánh dấu các tệp Gerber, HPGL / 2, Excellon, PDF và ras… Chi tiết »

HEU KMS Activator là một chương trình kích hoạt Windows và Office dễ sử dụng, có thể kích hoạt Windows 10, 11 và MS Office 2021 t… Chi tiết »

KOMPAS-3D là một hệ thống tạo mô hình 3D linh hoạt tuyệt vời cho phép bạn tạo mô hình theo nhiều cách khác nhau. Chúng bao gồm mô… Chi tiết »

Corel Painter 2023 là một phần mềm vẽ và nghệ thuật kỹ thuật số ấn tượng được thiết kế để giúp các nhà thiết kế, nghệ sĩ kỹ thuật… Chi tiết »

Hard Disk Sentinel Pro 6.0 là một công cụ giám sát hiệu suất rất tiên tiến và rất hữu ích cũng như tối ưu hóa ổ cứng, cho phép bạ… Chi tiết »

PTC Creo Illustrate 9 là một ứng dụng CAD 3D mạnh mẽ và hiệu quả được thiết kế để giúp bạn tạo các hình minh họa kỹ thuật 3D, chu… Chi tiết »

Autodesk CFD 2023 là một ứng dụng toàn diện cung cấp các công cụ mô phỏng nhiệt và dòng chảy nhanh, chính xác và linh hoạt để giú… Chi tiết »

MAGIX Samplitude Pro X7 là một ứng dụng xử lý âm thanh ấn tượng, cung cấp cho các nhạc sĩ, kỹ sư âm thanh và nhà sản xuất giàu ki… Chi tiết »

TrunCad 2021 là một ứng dụng hoàn hảo dành cho thiết kế kiến trúc nhà ở và văn phòng và trang trí nội thất, là một ứng dụng mạnh … Chi tiết »

Foxit PDF Editor 11 là bộ công cụ PDF dành cho doanh nghiệp để tạo các tài liệu và biểu mẫu PDF chuyên nghiệp. Bạn có thể làm điề… Chi tiết »

Wondershare UniConverter 13 là phần mềm ấn tượng được sử dụng để chuyển đổi, tải xuống, nén và ghi video. Nó có thể chuyển đổi vi… Chi tiết »

Matlab 2022 là một ứng dụng tính toán số và lập trình mạnh mẽ và tiên tiến cung cấp một ngôn ngữ kịch bản cấp cao mạnh mẽ và một … Chi tiết »

Revit 2023 là một ứng dụng thiết kế 3D nổi bật cho phép bạn thiết kế các mô hình kết cấu 2D cũng như 3D của tòa nhà một cách dễ d… Chi tiết »