Tháng nào tốt cho Bảo Bình năm 2023?

Sao Mộc, hành tinh của sự may mắn và phát triển, tiến vào Kim Ngưu vào tháng 5. Nhà chiêm tinh Meghan Rose cho biết: “Thiên kim sẽ thấy rằng việc kết bạn, thu hút những đối tượng lãng mạn và thu hút nguồn tài chính dồi dào trong thời gian này sẽ dễ dàng hơn nhiều”. Và mặc dù tháng 5 là tháng tốt nhất của Kim Ngưu, nhưng cung hoàng đạo này sẽ có sao Mộc ở bên cạnh trong suốt thời gian còn lại của năm, khiến nó trở thành cung hoàng đạo may mắn nhất năm 2023, cùng với Bạch Dương.

Một tháng cần chú ý? . Sao Mộc sẽ nghịch hành ở Kim Ngưu vào tháng 9. 4, Simmons nói, và “may mắn của con bò đực theo đúng nghĩa đen sẽ mang lại một xu. Sao Mộc nghịch hành sẽ cản trở sự tình cờ, vận may và những cuộc phiêu lưu của Kim Ngưu. ” Bạn có thể sẽ phải trải qua những nỗi đau ngày càng lớn trong thời gian này và cần phải vượt qua chúng, nhưng đừng lo lắng — mọi thứ sẽ ổn hơn sau lần nghịch hành này và Kim Ngưu sẽ vẫn là cung hoàng đạo may mắn nhất cho đến năm 2024

Tháng nào tốt cho Bảo Bình năm 2023?

Triển vọng đầy nắng của bạn sẽ quay trở lại vào ngày 23 tháng 9, khi Mặt trời chuyển hướng vào Thiên Bình và ngôi nhà thứ chín lạc quan của bạn. Thoát ra khỏi cái kén mùa Xử Nữ đó và trút bỏ gánh nặng. Các chuyến du lịch, học tập hoặc kinh doanh có thể cất cánh, đặc biệt khi động lực sao Hỏa cũng ở Thiên Bình trong cả tháng này. Một tin nhắn hoặc cuộc trò chuyện thú vị có thể xuất hiện khi siêu trăng tròn ngày 29 tháng 9 của Bạch Dương. Luôn sạc thiết bị của bạn—bạn không bao giờ biết ai có thể truy cập vào DM của bạn bây giờ

Đó là mùa Xử Nữ cho đến ngày 23 tháng 9

Hãy lấy một chiếc áo hoodie lót lông cừu và chui vào cái kén của bạn đi Bảo Bình. Khi mọi người hào hứng lao vào mùa thu, bạn có thể cảm thấy muốn lùi lại một chút—nếu không muốn nói là trốn ra ngoài. Đổ lỗi cho cảm giác choáng ngợp của bạn về cơn sốt tựu trường đối với Mặt trời, đang hạ thấp ở Xử Nữ và cung thứ tám riêng tư, thân mật của bạn cho đến ngày 23 tháng 9. Bạn có thể đang trong quá trình thực hiện một dự án nghiên cứu tốn nhiều công sức, bị cuốn vào một mối quan hệ mới đang âm ỉ hoặc đang xử lý một số cảm xúc nặng nề đã kéo bạn như một cơn thủy triều vào mùa hè này. Điểm mấu chốt. Bạn đang ở “chế độ tập trung” và khoảng chú ý của bạn sâu chứ không phải rộng

Trong mùa Xử Nữ, bạn thiên về nội tâm, nội tâm và mãnh liệt. Và với việc sao Thủy nghịch hành về mặt tinh thần (sẽ nói thêm về điều đó trong thời gian ngắn), bạn có thể cảm thấy thoải mái hơn trước đám đông. Bạn có thể cảm thấy rằng chỉ một vài người bạn thật sự của bạn mới thực sự có thể đối xử với bạn như thế này. Bao quanh bạn với những kiểu người đã thử và đúng đó và bỏ qua những đám đông lớn cho đến cuối tháng. Bạn sẽ sẵn sàng cho điều đó trước khi tháng 9 kết thúc, hãy tin tưởng chúng tôi

Nhà thứ tám quy định sự hợp nhất và ba tuần đầu tiên của tháng 9 là cơ hội để tập hợp các nguồn lực của bạn hoặc kết hợp các siêu năng lực của bạn để đôi bên cùng có lợi. Khám phá một công ty liên doanh hoặc tìm cách khiến tiền của bạn làm việc hiệu quả hơn cho bạn thông qua các khoản đầu tư, cơ hội thu nhập thụ động hoặc tài khoản lãi suất cao. Đây là thời điểm tuyệt vời để đánh giá các kế hoạch tài chính dài hạn của bạn và đảm bảo rằng bạn đang tích lũy đủ tiền cho tương lai (và tất nhiên là tài trợ cho một số giấc mơ trong danh sách đó)

Nhưng…Sao Thủy nghịch hành ở Xử Nữ cho đến ngày 15 tháng 9

Bước đi nhẹ nhàng nhé Bảo Bình. Nửa đầu tháng có thể khiến hoạt động tương tác của bạn gặp khó khăn. Sứ giả sao Thủy nghịch hành ở Xử Nữ từ ngày 23 tháng 8 đến ngày 15 tháng 9, làm gián đoạn công nghệ, việc đi lại và các kết nối xã hội của bạn

Giao tiếp có thể trở nên khó khăn, đặc biệt là với một đối tác thân thiết hoặc đồng nghiệp kinh doanh thân thiết. Bạn có thể nghi ngờ quá mức hoặc thậm chí bị cám dỗ để rình mò. Vi phạm quyền riêng tư không phải là ý tưởng hay nhất—hãy nghĩ xem BẠN sẽ cảm thấy thế nào nếu ai đó xem qua tin nhắn trực tiếp của bạn. Bạn có thể nhận được tin về một khoản nợ hoặc chi phí khổng lồ và phải cố gắng. Một giao dịch hoặc khoản đầu tư bất động sản có thể bị trì hoãn hoặc trở thành điểm gây tranh cãi.  

Hãy hít thở đi Bảo Bình…và đừng vội kết luận. Nửa cuối tháng sẽ có chuyển biến tốt hơn. Sử dụng nửa đầu tháng 9 để nghiên cứu hoặc nhận được sự hỗ trợ về mặt tinh thần nếu bạn đang gặp khó khăn hoặc khắc phục. Bạn không phải làm điều này một mình

Sao Mộc nghịch hành ở Kim Ngưu vào ngày 4 tháng 9

Cần một số quan điểm về cuộc sống cá nhân của bạn? . Biết đâu bạn chợt nhìn thấy “món quà” trong nét gia đình khó chịu đó, e. g. , bạn đến từ một hàng dài những người hay lo lắng, nhưng họ luôn hoàn thành công việc. Nhờ họ, bạn có được đạo đức làm việc vững chắc và rất nhiều ý chí. Đó là điều đáng để biết ơn, phải không?

Với hành tinh may mắn đang bơi ngửa cho đến ngày 30 tháng 12, bạn có thể trì hoãn mọi kế hoạch lớn trong nước. Việc di chuyển có thể bị trì hoãn hoặc có thể bạn nhấn tạm dừng việc mở rộng gia đình của mình. Hãy dành chút không gian, Bảo Bình. Với việc cả năm hành tinh bên ngoài chuyển động chậm đều nghịch hành trong thời gian còn lại của tháng, một cách tiếp cận được sửa đổi sẽ là khôn ngoan.

Sự chậm lại này phục vụ một mục đích lớn hơn. Bạn đang di chuyển nhanh chóng với những thay đổi liên quan đến ngôi nhà kể từ ngày 16 tháng 5, khi sao Mộc bước vào khu vực ấm cúng này và bây giờ bạn có cơ hội đánh giá. Nếu các vấn đề gia đình nảy sinh trong mùa hè, hãy giải quyết chúng ngay bây giờ. Và đừng bỏ qua vấn đề cốt lõi. Với sao Mộc của người nói sự thật trong quá trình phản chiếu ngược dòng này, bạn sẽ có thể đi sâu vào gốc rễ của bất kỳ xung đột nào và hy vọng đạt được giải pháp tốt hơn. Sẵn sàng thực sự lắng nghe quan điểm của người khác thay vì là người biết tất cả hoặc đưa ra lời khuyên.  

Trăng non Xử Nữ ngày 14 tháng 9 làm nổi bật sự đầu tư và sự thân mật

Đã đến lúc đưa mọi thứ lên một tầm cao mới? . Có sự thôi thúc để hợp nhất? .  

Một mối quan hệ hợp tác kinh doanh đầy hứa hẹn cũng có thể nảy sinh ngày hôm nay, đặc biệt là mối quan hệ mang đến cơ hội hợp nhất các siêu năng lực của bạn để cùng có lợi. Các diễn biến có thể mất đến khi trăng tròn Xử Nữ vào ngày 24 tháng 2 năm 2024 mới diễn ra hoàn toàn, vì vậy hãy bắt đầu khám phá ngay bây giờ

Trăng non này đưa ra lời nhắc nhở. Bạn không cần phải tự mình làm điều đó. Dựa vào vòng tròn bên trong của bạn. Bạn có thể là một dấu hiệu đáng tự hào mà không yêu cầu hỗ trợ - nghĩa là cho đến khi bạn gần như suy sụp.. và toàn bộ nguồn cấp dữ liệu mạng xã hội của bạn chứa đầy những thông báo đau khổ khiến mọi người lao vào cứu giúp.  

Tại sao lại để mọi chuyện đi đến mức đó, Bảo Bình? . Tổ chức một chuyến đi chung hoặc trông trẻ hợp tác; . Có một câu nói. “Muốn đi nhanh hãy đi một mình; . ”

Mặt trời đi vào Thiên Bình ngày 23 tháng 9

Hãy kết thúc mọi kịch tính vào ngày 23 tháng 9, khi Mặt trời chuyển số và tiến vào Thiên Bình vui vẻ, kích hoạt ngôi nhà thứ chín mở rộng của bạn. Bạn đã tốt hơn và lớn hơn nhiều. —những điều cần tập trung vào, vì vậy hãy thoát khỏi mọi tình huống phức tạp.  

Nhà thứ chín quy định việc đi lại, học tập và những chân trời mới. Hãy bận rộn lên kế hoạch cho một chuyến đi nghỉ hoặc đặt trước một số nơi nghỉ ngơi vui vẻ vào mùa thu. Tận hưởng cảm giác “trở lại trường” và đăng ký hội thảo cuối tuần hoặc hội thảo trực tuyến. Nuôi dưỡng tâm trí của bạn một điều gì đó mới mẻ và nhìn toàn bộ thế giới của bạn cảm thấy rộng lớn hơn. Và với sao Hỏa tự tin ở cung Thiên Bình cho đến ngày 12 tháng 10, thái độ tích cực và tinh thần làm được của bạn sẽ có sức lan tỏa. Like thu hút like nên hãy theo dõi điều gì khiến bạn cảm thấy hứng thú nhất và xem nó nhân lên gấp bội

Siêu trăng tròn Bạch Dương sẽ diễn ra vào ngày 29/9

Có điều gì muốn nói? . Siêu trăng tròn của Bạch Dương (https. // phong cách thiên văn. com/supermoons) vào ngày 29 tháng 9 có thể mang đến một cuộc trò chuyện hoặc tin tức quan trọng mà bạn hằng mong đợi. Hãy nhìn lại ngày 21 tháng 3 và ngày 20 tháng 4, những ngày diễn ra bộ đôi trăng non hiếm hoi của Bạch Dương trong mùa xuân, để tìm manh mối về những gì bạn có thể mong đợi bây giờ.

Một ý tưởng đã nảy mầm trong sáu tháng qua có thể nhanh chóng hình thành. Anh chị em, hàng xóm hoặc bạn thân có thể tham gia vào những thay đổi gần ngày này. Bạn có một ý tưởng hoặc thông báo lớn?

Sự nhẹ nhõm sắp đến gần rồi Bảo Bình. Trong phần lớn mùa hè, bạn đã vượt qua một số trở ngại trong mối quan hệ và những khúc mắc trong cuộc sống cá nhân của mình. Sao Kim, hành tinh của tình yêu và sự hòa hợp, nghịch hành kể từ ngày 22/7. Tệ hơn nữa, nó đang đảo ngược trong mối quan hệ một đối một của Sư Tử và cung thứ bảy của bạn. Trong khi một số Người Mang Nước có thể vui vẻ đoàn tụ với tình yêu đã mất từ ​​lâu, thì sao Kim nghịch hành có nhiều khả năng làm nổi bật những điểm nhức nhối giữa bạn và những người bạn yêu thích. Có lẽ bạn đang đấu tranh nhiều hơn bình thường, không thể phù hợp với (các) mức độ cam kết của mình hoặc bạn chỉ đang bận rộn với công việc bị cắt giảm thời gian.  

Bạn có thể hiểu rõ hơn về bối cảnh tình yêu cá nhân của mình bắt đầu từ ngày 3 tháng 9, khi sao Kim di chuyển thẳng (tiến về phía trước), xóa tan sự hỗn loạn. Bây giờ, đã đến lúc giải quyết mọi vấn đề nổi lên trong sáu tuần qua. Hy vọng rằng bạn đã sử dụng sao Kim nghịch hành một cách xây dựng và loại bỏ chúng. Một khi sao Kim điều chỉnh hướng đi, nó sẽ ở lại Sư Tử và cung đối tác của bạn cho đến ngày 8 tháng 10, mang đến cho bạn một tháng vàng để đồng hành hoặc gặp gỡ một khách hàng tiềm năng có tiềm năng lâu dài.

Người lãng mạn có thể nói một phương ngữ khác ngoài “ngôn ngữ tình yêu” trong tháng này, Bảo Bình. Với hành tinh tình yêu sao Hỏa bay qua Thiên Bình và cung địa bàn thứ chín của chuyến du hành và mở rộng, những điểm đến đầy màu sắc và cuộc phiêu lưu mạo hiểm đang gọi tên bạn. Nếu bạn còn độc thân, đây là thời điểm tuyệt vời để đặt một chuyến đi một mình giúp mở rộng tầm nhìn văn hóa của bạn và giúp bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi để gặp gỡ những người dân địa phương hấp dẫn.  

Càng gần nhà, bạn có thể bị thu hút bởi một người có hoàn cảnh khác hoặc người có thể mời bạn đi du lịch xa. Những cặp đôi có khả năng đi du lịch cùng nhau giờ đây có thể khơi lại những tia lửa lãng mạn chỉ bằng cách ra khỏi môi trường thường ngày của bạn. Không thể thoát khỏi? . Và tất cả những Người Mang Nước sẽ thích thú khi lên kế hoạch cho chuyến du lịch trong kỳ nghỉ của mình dưới bầu trời rộng mở này

Đây cũng là góc “nói thật” của bạn và sao Hỏa ở đây có thể khiến bạn thẳng thắn và cứng rắn. Hãy cẩn thận đừng tỏ ra là người biết tất cả hoặc “huấn luyện” đối tác của bạn — đặc biệt nếu họ chưa yêu cầu giúp đỡ. Chơi lĩnh vực tục ngữ? . Quá nhiều của một điều tốt?

Bạn đang cố gắng tự mình làm tất cả một lần nữa phải không, Người Mang Nước? . ). Mặt trời Xử Nữ đang đi qua cung thứ tám về hợp nhất và liên doanh của bạn cho đến ngày 23 tháng 9. Nỗ lực tìm đúng người để hợp tác trong một dự án quan trọng.  

Nhưng đừng vội công bố chính thức vì sao Thủy nghịch hành cho đến ngày 15 tháng 9. Trong tháng tập trung này, bạn sẽ nghiền ngẫm bản in đẹp và thực hiện thẩm định kỹ lưỡng, điều này không bao giờ có thể gây tổn hại. Chỉ cần đề phòng cách tiếp cận quá quan trọng có thể khiến đối tác hàng đầu tiềm năng lọt vào giữa những ngón tay cầu toàn của bạn

Khi Mặt trời rạng rỡ chiếu vào Thiên Bình và cung thứ chín đầy phiêu lưu của bạn vào ngày 23 tháng 9, nó sẽ đưa bạn vào trạng thái tinh thần có tầm nhìn xa trông rộng. Trong bốn tuần tới, bạn có thể đạt được một mục tiêu quan trọng bằng cách thực hiện một bước nhảy vọt về niềm tin hoặc theo đuổi một công việc liên quan đến việc chuyển nơi ở. Sao Hỏa mạnh mẽ cũng ở đây trong cả tháng, khiến bạn trở thành một nhà truyền giáo nhiều hơn

Một liên minh chủ chốt có thể đạt đến đỉnh điểm vào dịp trăng tròn Bạch Dương vào ngày 29 tháng 9, mang đến một khoảnh khắc quyết định. Bạn không cần phải đi theo sự đánh thức của người khác, vì vậy hãy cầm lấy bánh lái và đi theo hướng BẠN muốn đi

Ngày Tình Yêu. 6, 11

Ngày kiếm tiền. 19, 27

Ngày may mắn. 16, 25

Những ngày nghỉ. 9, 15, 23

Xem Tất Cả Các Dấu Hiệu

Hai chị em sinh đôi giống hệt nhau Ophira và Tali Edut (một. k. a. AstroTwins) là ELLE. nhà chiêm tinh thường trú của com. Họ đã viết một số cuốn sách về chiêm tinh, bao gồm Momstrology và Superpair, đồng thời đóng vai trò là người mai mối chiêm tinh cho Cosmic Love của Prime Video. Gia đình Edut đã đọc biểu đồ về những người nổi tiếng như Beyoncé, Karlie Kloss và Emma Roberts. Để biết những dự đoán, sách và khóa học trực tuyến chính xác của họ, hãy xem phạm vi đưa tin về tử vi của chúng tôi hoặc truy cập astrostyle. com

Tháng may mắn của Bảo Bình năm 2023 là gì?

Bảo Bình (tháng 1. 20–Tháng 2. 18) . Sao Kim sẽ đi vào khu vực “bản thân” của cung này và cuối cùng sao Thổ sẽ rời Bảo Bình và đi vào Song Ngư. Theo Simmons, đây sẽ là một bước đột phá lớn trong vũ trụ đối với Bảo Bình. February and March are lucky months for Aquarius for two reasons: Venus will enter the sign's area of “self,” and Saturn will finally leave Aquarius and enter Pisces. According to Simmons, this will be a major cosmic break for Aquarius.

Năm 2023 có phải là một năm tốt đẹp đối với Bảo Bình?

Tử vi hàng năm Bảo Bình 2023. Đây sẽ là một năm tốt lành về mặt Tài chính, Sức khỏe, Sự nghiệp, Tình yêu, Tình cảm và Các mối quan hệ đối với Người bản xứ Bảo Bình. Năm nay, bạn có thể mong đợi trải nghiệm sự phát triển và thay đổi cá nhân đáng kể khi nỗ lực hướng tới mục tiêu và ước mơ của mình.

Tử vi cung Bảo Bình tốt nhất năm 2023 là gì?

BẢO QUÂN (22 tháng 1 - 19 tháng 2) Năm 2023 sẽ khen thưởng những người có khả năng ngoại giao, hợp tác và ân cần . Dự đoán chiêm tinh hàng năm cho biết, mọi thử thách bạn gặp phải sẽ khiến bạn kiên cường hơn và dạy cho bạn những bài học quý giá. Năm 2023, Năm Mới sẽ có những biến động tài chính do rủi ro liên quan cao.

Những năm nào may mắn cho Bảo Bình?

11, 12, 20, 21, 29 và 9 năm sau là những năm may mắn đối với Bảo Bình.