Top 20 quán cơm tấm Huyện Đoan Hùng Phú Thọ 2022

Bài viết đánh giá Top 20 quán cơm tấm Huyện Đoan Hùng Phú Thọ 2022 theo quan điểm cá nhân của tác giả

Cơm tấm Ba Ghiền

3405 đánh giá
Địa chỉ: 84 Đặng Văn Ngữ,Phường 10,Phú Nhuận,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 02838461073
Website: https://m.facebook.com/ComTamBaGhien/

Quán cơm tấm nổi tiếng Sài Gòn, nằm trong hẻm, nhưng đủ chỗ đậu xe hơi, xe máy. Buổi trưa shipper xếp hàng đông nghẹt.
Dĩa cơm miếng sườn TO TỔ BỐ, không thấy cơm đâu, phải kêu thêm dĩa cơm thêm. Canh ăn thêm thấy có cục xương cũng to mà canh ko vừa lắm.
Nhân viên đông, nhiệt tình
Cơm có sườn, bì,chả, ốp la, lạp xưởng,..
Không để giá.
2 người ăn 2 dĩa sườn trứng, sườn chả, cơm thêm 169k

Cơm tấm với đặc trưng rất nhiều sườn. Thực khách ăn khỏe sẽ rất phù hợp. Với người ăn ít thì cảm giác phần ăn sẽ dư nhiều. Mình ăn từ 2005 với giá 17, 18k, tới 2022 1 người bình quân 100k. Quán lâu đời và vẫn giữ phong cách không gian bình dân, không mở thêm chi nhánh. Cách phục vụ cũng đang giữ thuần dạng quán gia đình. Có hỗ trợ thanh toán chuyển khoản.

Quán cơm ngon, mọi người nên thử nếu 1 lần đến Sài Gòn, quán ra cơm nhanh, kêu là có ngay. Giá cũng không quá cao vì miếng sườn dày và bự lắm, ăn là ngán cơm tấm 1 tháng luôn đó…
Điểm trừ: có vẻ quán đông nên sàn nhà hơi dơ xíu, cơm hơi ít so với miếng sườn,….

Quán nhìn ko được tươi sáng, quá đông, chưa được sạch sẽ vệ sinh. Phần cơm vừa phải nhưng sườn quá nhiều. Miếng sườn quá to và dày, thịt mềm nhưng cảm giác bở chứ k dai chắc thịt. Chả trứng dở, bì ướt k thơm. Ko có canh phải gọi thêm canh ngoài. 1 suất cơm tấm sườn bì chả 96k, thêm canh dưa chua có 1 miếng xương tổng là 109k. Đắt và thừa.

Cơm thịt ngon, nhưng bán phần quá nhiều, siêu to khổng lồ. Nên cân nhắc có thể kêu 1 đĩa xớt ra 2 người ăn vẫn chưa hết. Tránh lãng phí bỏ dỡ. Quan sát xung quanh hầu như ai cũng bỏ thừa rất nhiều.
Quán nên điều chỉnh định lượng lại cho phù hợp.
Vệ sinh hơi kém.

Mình ăn cơm tấm ở đây lâu lắm luôn rồi, hồi xưa vẫn miếng sườn bự gần bằng cái dĩa và có ít xỉn cơm hà giờ thì miếng sườn vẫn bự nhưng cơm nhiều hơn, ăn xong no luôn bữa kế tiếp, ai ăn khỏe thì ăn ở đây là một lợi thế nha.
Miếng sườn to nhưng không bị khô, thịt mềm vị ngon nên mới nổi tiếng lâu rồi, khách lúc nào cũng đông.
Mình chỉ ngại ăn cơm tấm ở đây ở chỗ đó là ăn xong chui ra khỏi quán thì từ đầu tới chân ám mùi thịt nướng không hà.

Quán ăn truyền thống, ngon , rộng, có chỗ trông xe riêng. Tuy nhiên ko gian chưa được sạch
Giá cả phù hợp
Đông nhưng phục vụ nhanh

Cơm sườn rất ngon. Nhiều ú ụ nhưng miếng nào chất miếng đó.
Còn khuyết điểm thì có thể quán hơi thiếu vệ sinh, và giá hơi cao (dù xứng đáng).

Cơm tấm An Dương Vương

1089 đánh giá
Địa chỉ: 502 An D. Vương,Phường 4,Quận 5,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 02838391126
Website: https://www.foody.vn/ho-chi-minh/com-tam-an-duong-vuong

Quán mặt tiền góc dễ kiếm, sườn nướng vừa vị thơm ngon, chất lượng ok, giá cả cũng hơi cao một tí ạ

Chất lượng đồ ăn ko quá vượt trội so với mấy quán khác nhưng giá lại rất cao.

5 năm ăn lại dở tệ, sường dày cui, lạnh, khô, cơm khô cứng, nước mắm dở, thua tiệm lề đường, mà vẫn đắt, 55k dĩa sườn, 😥tạm biệt tuổi thơ

Giá cắt đứt cổ họng so với chất lượng 3 xu, quán nên đặt tên là quán cơm THẤT ĐỨC

Tới quán này do đói bụng và ở gần chứ trước đó chưa hề nghe tên, dòm quán kiểu lộn xộn dơ dơ nên nghĩ giá cũng bình dân, kêu ngay dĩa cơm xíu mại trứng mắc nhứt thế giới giá 55k (lần đầu tiên mới thấy luôn). Phần ăn rất bình thường ko ngon, vừa ít cơm vừa ít đồ ăn lại ko có canh luôn nha, giá mắc gấp đôi quán khác, mắc hơn mấy quán xịn như Cali hay Phúc Lộc Thọ luôn. Bó tay toàn tập, đánh giá điểm 0/10.

Có em phục vụ dễ chịu, còn cái ông thu tiền thấy mình hỏi giá sao mắc quá thì trả lời ra vẻ khó chịu, nói chung ai tính ăn thì né xa.

Quán này nyc mình recommend. Sườn ăn ngon nhé

Hơn 10 năm trước, món cơm tấm Sài Gòn không có đối thủ trên mặt bằng chung những món ăn đổi vị vừa rẻ, vừa rất thuần Việt với các nguyên liệu truyền thống. 10 năm sau, một loạt thương hiệu bình dân của Âu - Á - Mỹ ồ ạt về Việt Nam, bắt đầu thay thế và hình thành thói quen ăn uống của giới trẻ.

Người mê món cơm tấm vơi dần nhưng những tiệm cơm tự phát vẫn nổi lửa, mùi thịt nướng thơm phức vẫn làm nao lòng kẻ ở người đi.

Cơm tấm hay cơm sườn gây nghiện

Có lẽ từ những quán cơm không tên không tuổi, ngày ngày đều đón thực khách thập phương mà riết người ta hay gọi là cơm bụi, ám chỉ cơm bình dân, mà phần lớn là cơm tấm - món ăn mà sáng tờ mờ bạn cũng thấy ở khắp các con đường, rồi tới tối khuya, muốn ăn cơm tấm, cũng có chỗ bán, hầu như cả giới văn nghệ cũng thường ăn khuya, lót dạ bằng món cơm này.

Từ ngày nhập cư Sài Gòn, cơm bụi là thứ gắn liền với tôi nhiều nhất. Ở một mình, lại không biết nấu ăn, chỉ có lựa chọn duy nhất là ăn cơm bụi. Mà hồi đó thịt heo cho có tăng giá, thành ra, cơm tấm hay cơm sườn không chỉ ngon (vì gần như đều được nướng trực tiếp tại chỗ) mà lại còn rẻ!

Mua về ăn liền vẫn nguội, cơm sườn trứng không dở cũng không quá ngon, ăn tạm được. Giá thì quá mức cao so với chất lượng, ăn cũng giống mấy quán khác mà giá gấp đôi, đặt đồ ăn thấy mắc nên thấy quán nhiều lần mà chưa ăn lần nào nên mới ăn thử. Tưởng giá phải chăng ai dè, do mình đói nên ko hỏi giá trước. KHÔNG DÁM QUAY LẠI LẦN 2!!!

Kêu 1 dĩa sườn bì chả bé mà chém 75k 1 phần, ăn 3 người xong tính tiền hết 230k muốn xỉu ngang. Đồ ăn cũng bình thường như mấy quán cơm tấm khác mà chém cho cố. Làm như dát vàng lên đó không bằng không có lần 2 t vác xác đến nữa đâu. Thân gửi chủ quán cơm bán mà không có tâm có đức

Quán ăn 30 Bờ Sông

546 đánh giá
Địa chỉ: PMHC+G23, no name, [no name],Bình Hưng,Bình Chánh,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Quán nằm sát kênh thoáng mát, các món ăn chế biến ngon, có nhiều món đặc sản đồng quê. Sát bờ kênh có làm một con sư tử phun nước giống của Singapore, có khuôn viên rộng rãi và khu trò chơi phong phú cho trẻ em. Toilet sạch sẽ độc đáo với ảnh các cô gái được dán khắp toilet.

Quán rộng rãi Veiw sông thoáng mát .. Món ăn ngon phục vụ nhiệt tình . Thích hợp tiếp khách buổi trưa hợp mặt bạn bè liên hoan sinh nhật tất niên ..👍👍👍

Nhà hàng 30 bờ sông đã mở cửa lại và phụ vụ tại chỗ các món ăn hải sản và đồng quê
Xin trân trọng được đón tiếp quý khách.

Quán ăn sạch sẽ,món ăn hợp khẩu vị…có tất cả món ăn đồng quê…Hải sản thì tươi sống…nhân viên phục vụ nhiệt tình, vui vẻ….👍👍

Quán cạnh bờ sông mát.. nhưng di mình đi nhằm thời điểm nước cạn nên hơi bốc mùi.. nv phục vụ ko được nhiệt tình.. chắc do mình đi có 2 người gọi 3 món mà lại uống nước ngọt nên nv ko mặn mà nhiệt tình chăm sóc. Món ăn bếp nấu nêm nếm khá ổn , bù lại cho thái độ nv phục vụ..giá cả hơi cao so với vị trí mặt bằng chung. Nếu có quay lại chắc sẽ phải cân nhắc. Quán nên thay đổi nâng cấp cách phụ vụ của nhân viên

Quán cũng bình thường nhưng giá đồ ăn quá cao, đã vậy thực phẩm còn cũ...
Vô dùng thử vài món về muốn nhập viện!

Quán sạch sẽ, rộng, thoáng mát, thực đơn đa dạng, phong phú. Quán có khuôn viên đủ rộng, cạnh con sông thích hợp vừa câu cá giải trí vừa nhâm nhi cài ly rượu cho ấm lòng mùa NOEL này, lưu ý câu cá không tính phí cần câu và mồi mình đem theo câu cá thiên nhiên ngoài sông.

Quán thoáng mát rộng rãi ăn uống ngon toilet sạch sẽ có máy lạnh

Cơm Tấm Bãi Rác

333 đánh giá
Địa chỉ: 73 Lê Văn Linh,Phường 13,Quận 4,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Website: https://www.foody.vn/ho-chi-minh/com-tam-bai-rac-le-van-linh

Mình được người quen giới thiệu ăn quán cơm tấm bãi rác, nghe tên hơi ghê vậy vì quán nằm đối diện chợ quận 4, mình ăn lúc tối 7h nên chợ đã dọn và họ dồn rác sau lưng chợ.
Quán ăn trông rất bình dân nhưng phục vụ chuyên nghiệp và đồ ăn rất ngon, miếng sườn to và mềm, bì chả kết hợp rất ngon, và đặc biệt nước chấm ngon bá cháy, bạn mình có gọi miếng tai lợn cũng khá ngon, giòn sần sần và tẩm ướp cực kỳ vừa vặn. 5sao cho quán nhé, xe đỗ lề đường nên thoải mái.
Có khăn ướp to gấp đôi khăn ướt các quán ăn ở ngoài bắc.

Topping ngon kiểu nêm nếm rất vừa vị ấy, nhưng giá chát thực sự. Mình gọi mực nhồi và chả kho, thêm 1 đĩa rau xào (như hình) tổng 160k, để gọi là đi ăn cơm tấm bình thường thì hơi sang chấn vì quán vỉa hè thôi chứ cũng không phải mặt bằng sang chảnh sáng sủa gì. Âu cũng là một trải nghiệm 😂

Sườn ướp thấm vị, nước mắm pha ngon.
Một phần sườn nướng + bì + trứng kho + trà đá và khăn là 95K

Ăn nhiều lần lắm rồi
Sự thật là nhiều người chê lắm nhưng với mình vẫn quá là ngon
Nhiều người nói mắc nhưng chấp nhận đc mà, vẫn ngon hơn nhiều chỗ
Hôm nào ai sợ mùi rác thì ngồi gần quầy đồ ăn á, ko có mùi đâu , ngồi xa xa thì hên xui
Tính ra ăn cũng 4 5 năm nay rồi ko có gì chê

Không thể phủ nhận là dĩa cơm tấm ở đây có hạt cơm ngon, sườn dày, thịt tươi không bị khô, bì chả và mực nhồi thịt cũng nên thử. Có khăn lạnh, đồ chua và dưa leo ăn kèm, quán vỉa hè nên để xe thoải mái, phục vụ chuyên nghiệp theo từng khâu. Điểm trừ là ngay bãi rác mà vì thế nên mới có tên quán như vậy. Giá so với quán bình dân lề đường thì có thể thấy cao vì tb là 100k/ dĩa so với bình thg quán lề đg 20_35k, nhưng chất lượng cũng đáng.

Không cần phải bàn tới chất lượng và sự nổi tiếng của quán nửa, vì đã nổi tiếng rất lâu rồi, ( các nghệ sĩ cũng thường ăn ở đây ). Chỉ có điều nên lưu ý là giá cả thôi ( không phù hợp với người có thu nhập trung bình thấp ), và chịu khó ngửi cái mùi của rác xung quanh khu vực chợ Xóm Chiếu.

Ăn cũng được, giá hơi cao. Nước mắm thơm và đậm vị. Nhiều loại topping để lựa chọn. Sườn ướp vừa ăn, chả hơi khô và cứng.

Cơm tấm ngon, sườn ướp ngon, ko bị khô, nc chấm cũng ngon nhưng giá thì hơi cao so với vị trí + không gian quán

Cơm tấm Mai

328 đánh giá
Địa chỉ: 129 Đoàn Văn Bơ,Phường 12,Quận 4,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Website: https://www.foody.vn/ho-chi-minh/com-tam-mai-doan-van-bo

Cơm tấm ngon, giá hợp lý, để xe hẻm đối diện quán. Lần nào ghé ăn quán cũng đông khách mà luôn có món nhanh. Tuyệt vời!!!

Giá cơm sườn bì chả là 68k, trà đá 2k với miếng thịt sưởn rất to (trong hình là 2 miếng chả che mất một phần miếng sườn rồi), hơn 2 miếng chả. Giá cơm như vậy khá hợp lý so với số lượng đồ ăn. Đồ ăn ngon.
Có phần hơi bất hợp lý là canh. Có 2 loại: canh cải thường (miễn phí) và canh khổ qua (như hình - tính tiền). Tô canh khổ qua này đến 30k/tô. Giá cao so với số lượng và độ ngon.
Quán phục vụ nhanh, chủ quán thân thiện nha.

Mình gọi phần cơm tấm sườn bì chả (không gọi trứng ốp la vì không thích ăn) – khẩu phần rất bự, cơm ngon, sườn tẩm ướp vừa vặn, mềm không bị khô, chả \u0026 bì ngon và nhiều! Sẽ quay lại 😊

Cơm ngon giá oke có điều có bà cô phục vụ thái độ quá chán lần trước đến thấy bà cô trung niên thái độ với khách lần này đến mình xin thêm tóp mỡ nói 3 4 lần bà cô kh thèm nghe đến mặc dù đứng kế bên

18/05/2022
Cơm tấm siêu ngon ạ, ba rọi + ốp la + trà đá siêu đỉnh.
Ăn khá hợp khẩu vị với mình, ba rọi nó giòn mà cái vị chấm với mắm ngon lắm ạ.

Miếng sườn to, gia vị ướp đậm đà, cơm mềm

Mình thấy chỗ này ăn rất ngon, giá hợp lý. Miếng sườn to bự. Thiếu nợ hình ảnh nhé lần tới ăn mình bổ sung. Các bạn tới quán gởi xe phía hẻm đối diện (free) sau đó đi bộ qua và kêu món.

Cơm ngon, sườn chất lượng, đi 2 người kêu thêm canh khổ qua 1 trái ăn kèm nữa là ổn nha. Ngoài cơm tấm ra mình còn thấy quán có các món khác như thịt kho hột vịt, ba rọi chiên sả nhưng chưa ăn nên ko đánh giá các món này được nha. Nhân viên tại quán từ già tới trẻ đều nhiệt tình

Ở đây có ba rọi chiên nóng ngon
Trưng bày mâm chả nhìn rất hấp dẫn
Sườn nướng chưa đậm vị cho lắm
Phục vụ quán đa số là mấy cô chú lớn tuổi nhưng đem cơm ra nhanh.
Quán đông, không gian quán có chút chật.

Cơm tấm Minh Long

265 đánh giá
Địa chỉ: 607 Nguyễn Thị Thập,Tân Hưng,Quận 7,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 0938903801
Website: https://www.facebook.com/C%C6%A0M-T%E1%BA%A4M-MINH-LONG-700566507061617/

Ghé tiệm vào buổi trưa thật đông khách. Nhờ đội ngũ nhân viên đông và nhiệt tình nên các món ăn được lên rất nhanh. Phần cơm sườn nướng đầy ắp thịt, hương vị ngon mà giá bình dân. Vệ sinh quán tương đối sạch sẽ. #cuisine

Cơm gà ngon,mềm. Không cho canh, còn tính tiền khăn ướt

Đồ ăn ở đây phải gọi là đỉnh của chóp. Ngon xĩu lun. Ăn cơm tấm mà miếng sườn bằng cái mặt :3 Cbi chuyển q7 sang nơi khác làm xa cách MLong :((( bùn ghe

Thấy review trên các app giao đồ ăn cũng nhiều sao nên đặt ăn thử. Lần đầu đặt món trả đủ tiền nhưng thiếu đồ ăn, sau đó xem lại mới thấy trường hợp giao thiếu đồ ăn khá nhiều. Có thể bớt tiền quảng cáo review lại để tiền đi học nâng cao chất lượng dịch vụ.

Quán cũng khá nhiều lựa chọn cho cả món ăn và canh + giá phải chăng.
Ăn thường xuyên được

Cơm cũng ngon mà phụ vụ quá tệ.
Đến trước đầu tiên mua 2-3 phần thì lại ko bán, đến sau mua 1 phần thì bán ngay. Để khách chờ quá lâu mà vẫn chưa thấy, nhân viên thì thờ ơ. Hỏi mua thì cơm chưa thấy mà thu tiền thì nhanh lẹ. Lần nào đến mua cũng vậy. Tức thế nuốc cơm sao mà nổi. Làm ăn thuận mua vừa bán. Ăn cơm thì đều trả tiền như nhau đừng đối xử với nhau như vậy. Kinh gửi đến chủ quán!

40k/dĩa cơm sườn
Sườn ăn ko hết, đi 2 người nên kêu 1 dĩa +cơm thêm là đủ no

Đặt hàng trên baemin và shopee food. Cả 2 lần tiệm đều giao thiếu món.

Cơm Tấm Ba Há

235 đánh giá
Địa chỉ: 389 Đ. Hưng Phú,Phường 9,Quận 8,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 0909771192

Quán đồ ăn ngon 🤤
Cơm nóng ngon, sườn to mềm nh vị bth.
Chả trứng và chả trứng muối ngon. Đặc biệt chả cá thác lác mềm dai mới chiên lên ăn rất đã nha mn ơi ăn nhiều cá chứ ko phải bột đâu nè 🐟

Rất ngon nhất là cơm sườn và cơm chả cá đã ăn ở đc gần 20 năm r ✌️👌👌

Cơm gạo tấm ăn được
Sườn nướng nóng hổi mềm nhưng vị cũng thường không quá xuất sắc
Bì ăn bình thường không thơm mùi thính như chỗ khác
Đặc biệt ở quán là chả trứng muối với chả cá chiên tại chỗ nóng hổi
Không có bán trà đá và giữ xe 3 nghìn (không có đáng nhiêu nhưng mà móc tiền 2 lần thì hơi phiền)
Giá bán khá cao so với mấy quán khác mình ăn mà chất lượng không thật sự xịn lắm.
Nói chung lâu lâu ăn chả trứng muối thì cũng được.
Chứ cơm tấm sườn bì chả nhiều chỗ bên Quận 6 bán xuất sắc hơn nhiều

Cơm tấm thì quan trọng nhất là hạt cơm tấm nhỏ vụn, tơi. Mỡ hành nhiều có tóp mỡ. Sườn vị ngon vừa ăn và mềm dai chứ ko dai nhách hay bở rệch. Chả cá cực kì ngon, dai mềm và thơm cá. Chả trứng muối thì xuất sắc luôn ko chỗ nào giống.
1 đĩa sườn chả tầm 62k
Đối với mình giá ok , ngon sạch

sườn mỏng dễ ăn, bì chất lượng, nước mắm pha rất vừa miệng

Quán bán khoảng 2, 3 tiếng là hết tầm 4h chiều đến 6h30 là đã gần hết rồi. Nên các bạn muốn ghé ăn nên đi khung giờ này

Cơm ăn OK, chả trứng muối ăn ngon, riêng mình không thích nước mắm, nước mắm phải hơi đặt chút ngon hơn. Nhân viên phục vụ hơi khó chịu, phục vụ mình cho 5/5 điểm. Theo cá nhân của mình thôi. Ai chưa ăn nên lại ăn thử để cảm nhận

SIÊU PHẨM. Các bạn tới nên làm dĩa full nhé sườn, bì, chả muối, lạp xưởng tầm 130k. Mơt cửa từ 16-18h.

Cơm tấm Phúc Lộc Thọ

106 đánh giá
Địa chỉ: 05 Đ. Vườn Lài,P. Phú Thuận,Tân Phú,Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam
Liên lạc: 0901823569
Website: http://phuclocthofood.vn/

Cơm tấm Phúc Lộc Thọ vườn Lài Tân Phú là một trong số các quán cơm tấm nằm trong chuỗi quán cơm tấm của Phúc Lộc Thọ.
Phục vụ vui vẻ dễ thương, phục vụ nhanh.
Giá cơm từ 29k/ phần (có khuyến mãi)

Cơm mắc thật sự, 35k 1 dĩa cơm nhỏ có 1 miếng sườn với mấy miếng dưa leo. Thái độ phục vụ hơi lạnh nhạt nhưng không tới nỗi bất lịch sự. Lí do 1 sao là do dịch vụ quá tệ, ai đời trên bàn ăn của khách không có 1 tờ khăn giấy, cần thì phải lại mua 2k/cái. Đến lạy.

Ưng lắm nha.
Thái độ phục vụ lịch sự.
Món ăn hợp khẩu vị với mình.
Chú bảo vệ cũng dễ thương nữa.
Vừa ăn ngon. Vừa tinh thần thoải mái.
Duyệt. Duyệt.
- Chả ngon mà Bì cũng ngon nữa.
Mình ăn 2 miếng chả luôn. haha.
Ngon lắm. No lắm. Hi

Bán giá cao,cơm bình thường,thua ở 64 Thành Công,sườn bì chả mà tính 61k 1 dĩa

Mình và bạn mình có ăn ở quán cơm tấm Phúc Lộc Thọ Vườn Lài.
Rất là thất vọng với cách chăm sóc khách hàng của quán .
Phần cơm của mình cơm có mùi hơi khó chịu, theo mình thấy như là mùi côn trùng. Sau khi có phản ánh với nhân viên thì cỡ 5 phút sau có bạn Team Leader qua nói chuyện với tụi mình. Bạn ấy khẳng định là sau khi kiểm tra , cơm không có vấn đề. Cái mùi mà tụi mình là mùi lá dưa và cơm.
Điều đáng nói ở đây là bạn quản lý đó không có 1 câu xin lỗi hoặc phương án giải quyết cho khách hàng. Chẳng lẽ giờ khách có ý kiến với dĩa cơm đó đổi 1 khác không được sao ? 1 dĩa cơm giá 32k thôi, 1 chuỗi tiệm cơm tấm Phúc Lộc Thọ coi 32k đó quan trọng hơn sự hài lòng của thực khách ?
Cuối cùng mình bỏ phần cơm đó và đem về cho cún ăn.
Hình mình chụp là hình sau khi được quán đóng gói mang về.
Thất vọng về cách xử lý và phục vụ của quán.
Chắc chắn sẽ không quay lại

Cơm tấm ngon, nhiều món giá vừa phải. Chỗ ngồi rộng rãi mât mẻ.

thịt ướp thấm gia vị, mềm, ngọt thanh
nước mắm kẹo ngọt vừa phải
bạn nào thích ăn ngọt thanh, nhẹ vừa phải sẽ mê cho xem

Giá 65k/phan hơi chát, phục vụ nhanh. Mấy tuần gần đây cơm tấm hơi cứng, cảm giác sống

Cơm Tấm Diễm

31 đánh giá
Địa chỉ: 502 4/9,Bình Thuận,Quận 7,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 0949122155
Website: https://comtamdiemhtpq7.business.site/

Đặt trên grab đây, hộp cơm vầy mà bán 43k, k có bịch canh luôn, thịt ướp k có mùi vị gì hết. Nói chung dở, thua hộp cơm tấm đêm 25k nữa, mọi người né quán này gấp

Bán giá cao mà thua cả cơm lề đường. Nêm nếm không ngon. Quán xập xẹ thôi mà dĩa com 45k trên app. Trog khi đó cầm 25k thôi ăn mấy quán ven đuong như quán này còn ngon hơn 2 3 lần.

Quán ăn ngon, sạch sẽ.

Sạch và ngon

quán này có trên các ứng dụng đồ ăn giá nó cao hơn quán niêm yết.1 hộp cơm bình thường thôi mà tận 35 nghìn trên ứng dụng đồ ăn. Ăn cũng như cơm ở các tiệm khác chứ ko có gì đặc biệt.

Quán ngon , rẽ khuyến mãi giảm giá

Quán bán trong app tăng giá lên rpoif cho mã gg. Nực cười.

Bình thường mà bán quá đắt.
Không có j đặt biệt.

CƠM TẤM TOÀN - CƠM TẤM NGON BÌNH CHÁNH

30 đánh giá
Địa chỉ: 30 Phạm Hùng,Bình Hưng,Bình Chánh,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Quán cơm bình dân, nhiều món và giá mềm. Món ăn được nêm nếm khá ngon và vừa miệng. Đồ ăn khá nhiều. Điểm hạn chế là ít chỗ để xe, không gian quán cũng khá chật, cơm hơi khô.

Trải nghiệm riêng mình , món ăn vừa niêm !

Cà pháo giống như bị hư, ăn không được.

Tạm đc, ko ngon lắm

Món ngon miền nam

Dở

Ngon

(Bản dịch của Google) Được

(Bài đánh giá gốc)
Ok

Cơm tấm Trần gia

20 đánh giá
Địa chỉ: 460 Nguyễn Sơn,Phú Thọ Hoà,Tân Phú,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Website: https://www.foody.vn/ho-chi-minh/com-tam-tran-gia

Sườn bị khét, bì không có thính và thịt xắt chỉ. Bịch cơm thêm bằng nắm tay em bé.
Giá 40k hộp cơm như hình là mắc, trong khi khẩu vị ở mức quán bình dân vỉa hè. Trung bình giá của các quán cơm khác chỉ từ 28 đến 32k.
Đề nghị quán giảm giá bán và tăng chất lượng khẩu phần để cải thiện tình hình kinh doanh.

Cơm thì ngon nhưng nhìn mặt chủ quán hết muốn ăn, nói chiện như muốn đuổi khách.

Đồ ăn
+ Mình gọi cơm sườn chả, sườn ok chả hơi bở một xí
+ Cơm mình đánh giá ăn được, hạt cơm mềm.
+ Nước mắm hơi nhạt
+ Đánh giá 4/5

Phục vụ
+ Nhiệt tình ổn áp
+ Không gian sạch nhất trong các cơm tấm đêm mà mình từng ăn

Giá
+ 35k cho sườn chả hơi đắt so với một số quán bên Vườn Lài

Cơm ngon, giá ổn.

ngon ăn đáng đồng tiền bát gạo

Ăn cũng ngon, nhưng bán lề đường mà giá chát quá

Sườn nướng ướp rất vừa ăn, ngon lắm, nước mắm nấu kẹo kẹo cũng rất là ngon, quán lúc trước bán ở bên hông Uỷ ban phường Phú thạnh, sau chuyển qua Thoại Ngọc Hầu, hồi đó khách đông nườm nượp, nay về lại 412 Ng Sơn hơi ít khách. Nước suối cũng bán có 5k thôi hà. Nói chung là ngon và rẻ.

Quán Cơm Ngon lắm nha MN. giáo cũng nhanh nx. rất đáng để thử

Cô Tấm Quán - Cơm Tấm Quận 7

9 đánh giá
Địa chỉ: 547 Huỳnh Tấn Phát,Tân Thuận Đông,Quận 7,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 0327009339
Website: https://www.facebook.com/cotamquan.vn/

Cơm tấm ngon mà mình từng ăn

Mùa mưa mà có dĩa cơm tấm sườn bì chả của Cô Tấm Quán
thì quá tuyệt vời
Hình ảnh mang tính chất chân thực

Cơm sườn ướp thấm vị, mềm ngon.
Ba rọi giòn đúng kiểu mình thích

Lâu lắm mới ăn được dĩa cơm tấm ngon
Đáng đồng tiền bát gạo
Không uổng chạy từ trà vinh lên ăn

Cơm tấm sườn ướp vừa ăn, đậm vị. Không gian quán thoáng, nhân viên thân thiện

Cơm ngon, sườn nướng thơm và mềm

Cơm và sườn ngon

Cơm ngon, không gian quán sạch sẽ

Cơm Tấm Phúc Lộc Thọ

8 đánh giá
Địa chỉ: 152 Huỳnh Thiện Lộc,Phú Trung,Tân Phú,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Theo cá nhân: nước mắm làm hơi ngọt - kẹo lại.
Sườn hơi cứng. Opla làm sẵn nên hơi khô.

Không gian quán sạch.

- Quán thoáng, mát, lịch sự không ám khói thịt nướng.
- Nhân viên cần quan tâm với yêu cầu của khách trong và ngoài quán (khách ở khu vực này chưa quen với cách tự phục vụ)
- Nếu quán có khăn lạnh (tính phí) hay khăn giấy (miễn phí) là lên 6 🌟luôn á 🤩🤩

Bưng lộn món. Phục vụ lạ quá. Dù đang ăn, cần cơm thêm cũng phải đi ra quầy thanh toán cơm thêm trước. Quay lại bàn ngồi đợi chưa thấy bưng ra. Kêu lần thứ 3 mới đem cơm thêm ra, rồi báo “cơm thêm 5 ngàn”.
Cơm ngon, thịt ngon, gà ngon, đồ chua cũng ngon, trứng chín quá với nguội, canh khổ qua mặn.
Có đánh 3 sao. Xong suy nghĩ lại đánh 2 sao do lúc tới quán chưa 21h mà thấy nhân viên nơm nớp lo về.

Đồ ăn tạm ổn, không ngon. Bù lại sạch sẽ, vệ sinh, không gian rộng rãi. Giá cả bình dân

Ngon, mát mẻ

Quán mới khai trương

Cả nhân viên và quản lý đều không giải thích rõ ràng về phần ăn combo có gì trong đó cho khách, dẫn đến phải trả thêm tiền cho phần ăn mà cứ ngỡ có trong combo đó.

Quán Cơm Tấm

3 đánh giá
Địa chỉ: 349 Thoại Ngọc Hầu,Phú Thạnh,Tân Phú,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 0907290188

rat tốt

Đồ ăn rất tuyệt

Cơm tấm sườn ốp la

Cơm tấm Ma

1 đánh giá
Địa chỉ: 24 Dân Chủ,Bình Thọ,Thủ Đức,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Ngon ngon.

Ngon ngon.

Quán Cơm Tấm Ngon Ngon

Địa chỉ: 1C Phạm Hùng,Bình Hưng,Bình Chánh,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 0932669935

Cơm Tấm Phước Béo

Địa chỉ: 123 Đ. Lê Thúc Hoạch,Phú Thọ Hoà,Tân Phú,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Website: https://www.foody.vn/ho-chi-minh/com-tam-phuoc-beo

Cơm tấm 232

Địa chỉ: 232 Thoại Ngọc Hầu,Phú Thạnh,Tân Phú,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 0946653653

Cơm Tấm Bình Dân

Địa chỉ: Đông Hưng Thuận,Quận 12,Thành phố Hồ Chí Minh,Việt Nam

Quán Cơm Tấm

Địa chỉ: 194 Bùi Văn Ba,Tân Thuận Đông,Quận 7,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 0364102122