An tâm hưng thịnh toàn diện là gì năm 2024

Giấy phép xuất bản số 110/GP - BTTTT cấp ngày 24.3.2020 © 2003-2024 Bản quyền thuộc về Báo Thanh Niên. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Một cuộc sống an vui, sung túc cho những người thân yêu trong gia đình luôn là ước mơ trong mỗi chúng ta. Vì vậy, việc hoạch định tài chính phù hợp với nhu cầu để thực hiện các kế hoạch cho tương lai là điều bạn cần phải bắt đầu ngay hôm nay!

An tâm hưng thịnh toàn diện là gì năm 2024
An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện 46

Nhưng làm thế nào để kế hoạch tài chính ấy luôn đạt được kết quả như bạn mong đợi? Có sản phẩm bảo hiểm nào vừa mang đến cho bạn và gia đình sự bình an vì luôn được bảo vệ toàn diện trước những rủi ro trong cuộc sống, vừa mang đến sự thịnh vượng vì những khoản tiền tiết kiệm dành dụm của bạn luôn được đầu tư sinh lợi hiệu quả trước bối cảnh lạm phát?

AN PHÚC HƯNG THỊNH TOÀN DIỆN – NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

An tâm hưng thịnh toàn diện là gì năm 2024
Sinh lợi: Lãi suất công bố luôn theo sát kết quả đầu tư thực tế đồng thời đảm bảo không thấp hơn mức lãi suất tối thiểu cam kết.
An tâm hưng thịnh toàn diện là gì năm 2024
Đáp ứng nhu cầu tài chính ngắn hạn, trung hạn và dài hạn: Nhận được những khoản tiền mặt định kỳ được chi trả mỗi 3 năm hợp đồng.
An tâm hưng thịnh toàn diện là gì năm 2024
Bảo vệ toàn diện: Quyền lợi bảo vệ khi rủi ro Tử vong hoặc Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.
An tâm hưng thịnh toàn diện là gì năm 2024
Quyền lợi đáo hạn: Nhận lại toàn bộ Giá trị hợp đồng khi đáo hạn.
An tâm hưng thịnh toàn diện là gì năm 2024
Đầu tư tài chính, ổn định lâu dài: với đội ngũ chuyên gia đầu tư giàu kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ Dai-ichi Life Nhật Bản, một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu thế giới có hơn 100 năm kinh nghiệm, bạn sẽ an tâm rằng những khoản tiền tiết kiệm của mình sẽ được đầu tư ổn định và hiệu quả.
An tâm hưng thịnh toàn diện là gì năm 2024
Quyền lựa chọn sớm hoàn tất đóng phí: Linh hoạt hơn bao giờ hết với các thời hạn đóng phí phù hợp, khách hàng sẽ sớm hoàn tất việc đóng phí mà vẫn đảm bảo kế hoạch chi tiêu trong ngắn hạn và thực hiện mục tiêu dài hạn của mình.
An tâm hưng thịnh toàn diện là gì năm 2024
Quyền Ưu tiên tuyển sinh vào các trường đại học thuộc hệ thống Đại học Quốc tế Laureate tại Hoa Kỳ đảm bảo sự phát triển toàn diện của thế hệ tương lai.

An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện là sản phẩm dành cho bạn hoặc người thân của mình trong độ tuổi từ 0 – 60 tuổi.

An tâm hưng thịnh toàn diện là gì năm 2024
An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện 47

Quyền lợi sản phẩm

Quyền lợi lựa chọn thời hạn bảo vệ và thời hạn đóng phí

An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện với nhiều lựa chọn linh hoạt về thời hạn tham gia hợp đồng như:

9 năm; 12 năm; 15 năm; với các thời hạn đóng phí khác nhau để khách hàng có thể quyết định khoảng thời gian phù hợp nhất với kế hoạch tài chính của mình.

An tâm hưng thịnh toàn diện là gì năm 2024
An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện 48

Quyền hưởng lãi đầu tư hiệu quả hàng tháng.

Giá trị hợp đồng bảo hiểm của khách hàng sẽ được tích lũy và tăng trưởng ổn định với mức lãi suất công bố hấp dẫn. Mức lãi suất này sẽ được cập nhật hàng tháng trên trang thông tin điện tử chính thức của Dai-ichi Life Việt Nam và được cam kết không thấp hơn mức lãi suất đảm bảo tối thiểu.

Mức lãi suất đảm bảo tối thiểu của sản phẩm này là 3%/năm trong 5 năm đầu, 2%/năm từ năm hợp đồng thứ 6 đến năm hợp đồng thứ 10 và 1%/năm trong những năm còn lại của hợp đồng bảo hiểm.

Quyền lợi tiền mặt định kỳ

Cứ mỗi 3 năm hợp đồng, bạn có thể nhận 1 khoản tiền mặt định kỳ để chi tiêu cho những nhu cầu tài chính trong ngắn hạn theo như kế hoạch đã đặt ra hoặc bạn có thể để lại khoản tiền mặt định kỳ này lại Dai-ichi Life Việt Nam để hưởng lãi hàng tháng.

✓ Đối với hợp đồng có thời hạn đóng phí bằng thời hạn hợp đồng: những khoản tiền mặt định kỳ này sẽ bằng tỷ lệ phần trăm của tổng phí bảo hiểm chuẩn bạn đã đóng trong 3 năm hợp đồng gần nhất của sản phẩm An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện với tỷ lệ trong bảng như sau:

An tâm hưng thịnh toàn diện là gì năm 2024
Quyền lợi tiền mặt định kỳ cho sản phẩm An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện

✓ Đối với các hợp đồng có thời hạn đóng phí ngắn hạn: các khoản tiền mặt định kỳ sẽ có giá trị và thời hạn chi trả tương đương với giá trị và thời hạn chi trả các khoản tiền mặt định kỳ của hợp đồng có thời hạn đóng phí bằng thời hạn hợp đồng.

Phí bảo hiểm chuẩn: Phí bảo hiểm được tính toán dựa trên tuổi và giới tính của Người được bảo hiểm theo Số tiền bảo hiểm, định kỳ đóng phí đã chọn và không bao gồm khoản phí tăng thêm do kết quả thẩm định của Dai-ichi Life Việt Nam.

Quyền lợi Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn (TTTB & VV)

Trong thời gian hợp đồng bảo hiểm đang còn hiệu lực, nếu Người được bảo hiểm bị TTTB&VV trước hoặc vào ngày kỷ niệm năm hợp đồng ngay sau khi đạt tuổi 65, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chi trả:

An tâm hưng thịnh toàn diện là gì năm 2024
Quyền lợi thương tật toàn bộ và vĩnh viễn

Để yêu cầu giải quyết quyền lợi TTTB&VV, Người được bảo hiểm phải: • Được cơ quan có thẩm quyền xác nhận bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn • Thực hiện không sớm hơn 06 tháng và không muộn hơn 09 tháng kể từ ngày xảy ra thương tật toàn bộ và vĩnh viễn (ngoại trừ trường hợp mất hoặc liệt hoàn toàn và không thể phục hồi được chức năng của tay, chân, mắt hoặc bị thương tật vĩnh viễn đạt tỷ lệ trên 80% theo quy định)

Quyền lợi tử vong

Trong thời gian hợp đồng bảo hiểm đang còn hiệu lực, nếu Người được bảo hiểm tử vong, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chi trả:

An tâm hưng thịnh toàn diện là gì năm 2024
An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện 49

Khoản giá trị chênh lệch chia thêm: khoản chênh lệch của giá trị hoàn lại được tính toán dựa trên lãi suất công bố và lãi suất đảm bảo.

Quyền lợi chu toàn hậu sự

Ngay khi Người nhận quyền lợi bảo hiểm nộp yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm đối với trường hợp Người được bảo hiểm của sản phẩm này tử vong, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ :

An tâm hưng thịnh toàn diện là gì năm 2024
Quyền lợi chu toàn hậu sự

Lưu ý: sự kiện tử vong phải thỏa điều kiện: ‣ Sau 1 năm kể từ ngày hợp đồng bắt đầu hiệu lực hoặc ngày chấp nhận khôi phục hiệu lực hợp đồng gần nhất, và ‣ Nguyên nhân tử vong trên giấy chứng tử không nằm trong loại trừ bảo hiểm. Dai-ichi Life Việt Nam sẽ khấu trừ quyền lợi chu toàn hậu sự khi chi trả quyền lợi bảo hiểm tử vong. Trong trường hợp số tiền thực trả của quyền lợi tử vong nhỏ hơn quyền lợi Chu toàn hậu sự hoặc bị từ chối thanh toán quyền lợi tử vong, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ không thu hồi khoản chênh lệch giữa hai quyền lợi này.

Quyền lợi khi đáo hạn hợp đồng

Giá trị hợp đồng sẽ được hình thành từ một phần phí bảo hiểm định kỳ của hợp đồng cộng với khoản lãi được tích luỹ hàng tháng theo mức lãi suất công bố của Dai-ichi Life Việt Nam.

An tâm hưng thịnh toàn diện là gì năm 2024
Quyền lợi đáo hạn hợp đồng

Khi Người được bảo hiểm vẫn còn sống và hợp đồng bảo hiểm vẫn còn hiệu lực vào ngày đáo hạn hợp đồng, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chi trả giá trị hợp đồng sau khi trừ đi các khoản nợ (nếu có)

Khách hàng sẽ nhận được toàn bộ giá trị này khi hợp đồng đáo hạn.

Quyền hoàn tất kế hoạch đóng phí sớm

Bạn sẽ sớm hoàn tất việc đóng phí trong khi các kế hoạch tài chính vẫn được đảm bảo với các lựa chọn thời hạn đóng phí thích hợp. An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện có các thời hạn đóng phí như sau:

An tâm hưng thịnh toàn diện là gì năm 2024
Thời hạn đóng phí ngắn hạn: bằng 1/3 hoặc 2/3 thời hạn hợp đồng
An tâm hưng thịnh toàn diện là gì năm 2024
Thời hạn đóng phí bằng thời hạn hợp đồng.
An tâm hưng thịnh toàn diện là gì năm 2024
An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện 50

AN PHÚC HƯNG THỊNH TOÀN DIỆN – SỰ BẢO VỆ TOÀN DIỆN CHO BẠN VÀ GIA ĐÌNH

Trong trường hợp Người được bảo hiểm bị Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn trước năm 65 tuổi hoặc Tử vong, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chi trả giá trị lớn hơn của Số tiền bảo hiểm cộng với khoản giá trị chênh lệch chia thêm hoặc Giá trị hoàn lại.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể lựa chọn tham gia thêm các sản phẩm bổ sung đa dạng của Dai-ichi Life Việt Nam nhằm gia tăng sự bảo vệ trước những rủi ro do tai nạn, Bệnh hiểm nghèo… với chi phí hợp lý.

Bảo hiểm Tai Nạn Cao Cấp Bảo hiểm Chăm Sóc Sức Khoẻ Toàn Cầu Bảo hiểm Bệnh Hiểm Nghèo Cao Cấp Toàn Diện Bảo hiểm Hỗ Trợ Viện Phí Bảo hiểm Từ Bỏ Thu Phí Bảo hiểm Tử Kỳ

Minh họa quyền lợi sản phẩm An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện

An tâm hưng thịnh toàn diện là gì năm 2024
Minh họa các sản phẩm tham gia trên hợp đồng bảo hiểm

Giải thích các thông tin trên bảng minh họa:

Khách hàng Nguyễn Văn A là bên mua bảo hiểm, tham gia chương trình bảo hiểm An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện cho em gái Nguyễn Thị B – người được bảo hiểm chính về nhân thọ với số tiền bảo hiểm (STBH) là 300 triệu.

Ngoài ra, Khách hàng Nguyễn Văn A tham gia thêm các sản phẩm bổ sung như Bảo hiểm tai nạn cao cấp với STBH là 1,5 tỷ, Bảo hiểm Bệnh hiểm Nghèo Cao Cấp Toàn Diện với STBH là 300 triệu cho cả 2 anh em Nguyễn Văn A và Nguyễn Thị B.

Thời hạn đóng phí bằng thời hạn hợp đồng là 15 năm với mức phí 25.481.000/năm.

An tâm hưng thịnh toàn diện là gì năm 2024
Minh họa quyền lợi tích lũy trên hợp đồng bảo hiểm An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện

CÁC QUYỀN LỢI NHẬN ĐƯỢC THEO BẢNG MINH HỌA

1, Tổng quyền lợi tiền mặt định kỳ và tiền lãi nếu quyền lợi tiền mặt định kỳ để lại công ty: 26.281.500

2, Quyền lợi bảo hiểm khi Tử vong hoặc Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn: giá trị lớn hơn của 300 triệu cộng khoản giá trị chênh lệch chia thêm hoặc Giá trị hoàn lại