Lâm Vlog kiếm được bao nhiêu tiền

Nhiều người phỏng đoán, với hàng loạt video đạt triệu lượt xem, Sang Vlog sẽ kiếm được số tiền không hề nhỏ, có thể lên đến hàng trăm triệu đồng. Tuy nhiên, liệu suy đoán này có thật sự chính xác?

Là 1 trong 2 anh chàng YouTuber phụ hồ hot nhất mạngxã hộiViệt Nam hiện nay, Sang Vlog còn được biết đến với biệt danh YouTuber nghị lực nhất Việt Nam hay YouTuber nghèo nhất Việt Nam vì hoàn cảnh khó khăn và ý chí vươn lên trong cuộc sống.

Đang xem: Lâm vlog kiếm bao nhiêu tiền

Related Articles
  • cách kiếm tiền cho học sinh lớp 8
  • Nghề Dễ Kiếm Tiền Tại Mỹ Định Cư? Ở Mỹ Nên Kinh Doanh Gì Dễ Kiếm Tiền Mà Hiệu Quả
  • Một Số Cách Kiếm Tiền Nghề Tay Trái Mới Nhất Cập Nhật Cho 2021 Hái Ra Tiền
  • Viết App Android Kiếm Tiền, Kiếm Tiền Từ Viết Ứng Dụng Không Dễ Như Bạn Nghĩ

Dù những video của kênh không quá nổi bật so với mặt bằng chung hiện nay, nhưng kênh YouTube của Sang Vlog vẫn nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ người xem và đã cán mốc hơn 2 triệu người đăng ký chỉ trong thời gian ngắn. Theo phần lớn người xem, YouTuber sinh năm 1994 này tuy nghèo khó nhưng có ý chí vươn lên, cách nói chuyện và dựng video cũng rất mộc mạc, gần gũi.

READ Kiếm Tiền Từ Video Hát Cover Kiếm Tiền Từ Video Hát Lại Đủ Điều Kiện

Kể từ khi trở nên nổi tiếng, mức thu nhập của Sang Vlog luôn là điều khiến nhiều người tò mò, quan tâm.(Ảnh: Sang Vlog | YouTube)

Kể từ khi trở nên nổi tiếng, mức thu nhập của Sang Vlog luôn là điều khiến nhiều người tò mò, quan tâm. Nhiều người phỏng đoán, với hàng loạt video đạt triệu lượt xem, Sang Vlog sẽ kiếm được số tiền không hề nhỏ, có thể lên đến hàng trăm triệu đồng. Tuy nhiên, liệu suy đoán này có thật sự chính xác?

Theo thống kê của Social Blade,chuyên trang thống kê độc lập uy tín nhấtthế giớihiện tại về các nền tảng mạngxã hộivà YouTube, số tiền ước tính mà kênh YouTube Sang Vlog kiếm được có thể lên tới 8.800 USD 140.400 USD/tháng và105.300 USD 1.7 triệu USD/năm. Đây là doanh thu siêu to khổng lồ mà bất cứ ai cũng phải ao ước.

Số tiền ước tính mà kênh YouTube Sang Vlog kiếm được có thể lên tới 8.800 USD 140.400 USD/tháng và105.300 USD 1.7 triệu USD/năm. (Ảnh: Social Blade)

Tuy nhiên, số liệuSocial Blade đưa ra là độc lập, và chỉ mang tính chất ước tính số tiền kiếm được của một kênh YouTube.

Còn trong một đoạn video được đăng tải vào tháng 3 vừa qua, YouTuber nghèo nhất Việt Nam đã tiết lộ bản thân đã kiếm được tổng cộng là hơn 90 triệu đồng từ việc được đặt quảng cáo trên YouTube. Số tiền lẽ ra còn nhiều hơn thế nếu không có sự xuất hiện của những trẻ em.

READ Tải Và Chơi Cờ Tướng Kiếm Tiền Trong Cờ Tướng Cờ Úp, Hướng Dẫn Chơi Game Cờ Tướng Trên 52Labai

Xem thêm: Cho Doanh Nghiệp Khác Vay Tiền Giám Đốc Lãi Suất 0%, Mẫu Hợp Đồng Mượn Tiền Giám Đốc Năm 2021

YouTuber nghèo nhất Việt Nam từng tiết lộ bản thân đã kiếm được tổng cộng là hơn 90 triệu đồng từ việc được đặt quảng cáo trên YouTube, số tiền này lẽ ra còn có thể nhiều hơn.(Ảnh: Sang Vlog | YouTube)

Sang Vlog cho biết: Số tiền YouTube trả cho tôi đáng lẽ còn nhiều hơn nữa nếu như tôi không cho trẻ em vào video của tôi. Những đứa trẻ chăn trâu hay nhóc Hậu nếu không tham gia vào video, tôi sẽ kiếm được rất nhiều tiền vì YouTube có luật là không cho phép kênh như tôi lạm dụng trẻ em vào video để kiếm tiền.

Vì vậy những video có trẻ em sẽ bị YouTube không cho kiếm tiền, đến khi nào họ xác nhận được có trẻ em nhưng không bắt trẻ em làm việc, đánh nhau, chơi trò chơi mạo hiểm, sử dụng chất cấm thì mới cho bật kiếm tiền. Trong thời gian xét duyệt sẽ mất từ 1 2 ngày, nhưng video mà đăng lên 1 2 ngày thì sẽ không còn bao nhiêu người xem và sẽ không thu được bao nhiêu tiền từ các video đó.

Sang Vlog được biết đến là 1 trong 2 anh chàng YouTuber phụ hồ hot nhất mạngxã hộiViệt Nam hiện nay. (Ảnh: Sang Vlog | YouTube)

Gần đây, Sang Vlog đã bị cơ quan chức năng triệu tập sau khi một video thử thách của nam YouTuber cho thấy anhđã bắt vài con càng tôm (hay còn gọi là rồng đất, kỳ tôm) để chế biến thức ăn.Sau khi đoạn video này được đăng tải lên YouTube, cơ quan chức năng đã trực tiếp đến nhà anh để xác minh về những hình ảnh trong video. Đoạn video cũng đã được gỡ khỏi kênh.

READ Làm Nghề Gì Kiếm Được Nhiều Tiền, 17 Nghề Dễ Kiếm Tiền Nhất Hiện Nay 2020

Xem thêm: nghiên cứu thị trường tiếng anh là gì

YouTuber nghèo nhất Việt Nam cho biết đã chịu phạt hành chính theo đúng quy định của pháp luật và không bị xử lý hình sự như điều mà anh lo lắng trước đó. Đồng thời, anh cũngkhẳng định sẽ tạm thời không làm video trong rừng, cho tới khi thật sự hiểu rõ các quy định của luật pháp, tránh sự cố đáng tiếc như vụ việc vừa qua.

Video liên quan