Cách tải game ở quốc gia khác trên iOS

Bạn sẽ dễ dàng chuyển vùng trên tài khoản ID Apple để có thể tải được ứng dụng không hỗ trợ tại Việt Nam với mẹo iOS nhỏ dưới đây.

  • Cách kiểm tra thời gian bảo hành iPhone/iPad trực tiếp trên máy
  • Cập nhật tính năng tạo hiệu ứng chữ tin nhắn Messenger ngay!
  • Hướng dẫn chung cách bật Bluetooth trên Windows 10 và Tivi

Chắc hẳn đã nhiều lần chúng ta thấy người khác chơi một tựa game, sử dụng một ứng dụng rất thú vị, tuy đã biết tên nhưng khi về nhà tìm trên AppStore không tài nào có. Đó là vì ứng dụng ấy không dành cho vùng quốc gia mà tài khoản Apple bạn đang sử dụng. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển vùng tài khoản AppStore của mình.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất new-app-store Cách chuyển vùng AppStore để tải ứng dụng không hỗ trợ tại Việt Nam

Cách đổi quốc gia trên App Store cho iOS

Bước 1: Trên iPhone/iPad truy cập vào đường dẫn sau:

  • switchr.imagility.io.

Bước 2: Tại giao diện chính của trang web, bạn chọn vào quốc gia cần chuyển vùng choApp Store (có thể nhập từ khóa vào ô tìm kiếm để truy vấn nhanh).

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất chuyen-v249ng-quoc-gia-tr234n-app-store-de-tai-ung-dung-mien-ph237_2 Cách chuyển vùng AppStore để tải ứng dụng không hỗ trợ tại Việt Nam

Tìm hiểu thêm:

  • Cách lấy lại mật khẩu iCloud khi bị quên cực kì đơn giản
  • Xóa bỏ chi tiết thừa bằng ứng dụng Snapseed

Bước 3: Lúc này trang web sẽ yêu cầu điều hướng đếnApp Store, nhấnOpenđể thực hiện> Sau đó trên App Store bạn chọn vàoChange Stoređể hoàn tất quá trình chuyển đổi.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1515767279_thay-doi-quoc-gia-cua-app-store-2-e1512479025600_800x681 Cách chuyển vùng AppStore để tải ứng dụng không hỗ trợ tại Việt Nam

Lúc này bạn đã có thể vô tư trải nghiệm kho ứng dụng tại quốc gia vừa chuyển đến, và nếu muốn quay trở về mặc định hãy lặp lại thao tác từ Bước 1 và chọn vào quốc gia ban đầu.

Vậy là bạn có thể tải bất cứ ứng dụng hay trò chơi nào trên App Store, ngay cả với ứng dụng không được hỗ trợ tại Quốc gia của bạn nữa đó.

Video liên quan