Tuổi ất hợi sinh vào giờ nào thì tốt năm 2024

Theo phong thủy, để xác định hướng phù hợp cho người tuổi Ất Hợi 1995, cần phải biết chính xác ngày và giờ sinh của người đó để tính toán. Về hướng tốt cho tuổi Ất Hợi, các hướng phù hợp bao gồm: Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và Đông Nam.

- Hướng Tây Bắc: Hướng này được cho là hướng tốt để giúp tuổi Ất Hợi ổn định tài lộc, sức khỏe và gia đạo.

- Hướng Tây Nam: Hướng này được cho là hướng tốt để giúp tuổi Ất Hợi phát triển sự nghiệp, tình cảm và hưởng thụ cuộc sống.

- Hướng Đông Bắc: Hướng này được cho là hướng tốt để giúp tuổi Ất Hợi đạt được sự thành công và danh tiếng trong sự nghiệp.

- Hướng Đông Nam: Hướng này được cho là hướng tốt để giúp tuổi Ất Hợi có sự tiến bộ trong sự nghiệp và tài lộc.

Tuổi ất hợi sinh vào giờ nào thì tốt năm 2024

Tuổi ất hợi 1995 hợp màu gì

- Theo quan niệm phong thủy, màu sắc có thể ảnh hưởng đến năng lượng và tài lộc của một người. Với tuổi Ất Hợi 1995, màu sắc được cho là hợp với là màu đỏ, cam và màu xanh lá cây.

- Màu đỏ là màu sắc tượng trưng cho lửa, thể hiện sự mãnh liệt, tinh thần nhiệt huyết cao. Màu đỏ đối với tuổi 1995 mang ý nghĩa cho mọi việc suôn sẻ, thuận lợi. Nếu bạn muốn đưa màu đỏ trong không gian sống của mình, có thể sử dụng sofa Malaysia màu cam đậm trong phòng khách. Hoặc chọn các vật dụng trang trí như tranh ảnh, vật dụng gia dụng hoặc thảm trải sàn có màu sắc này.

Tuổi ất hợi sinh vào giờ nào thì tốt năm 2024

Mẫu sofa da bò nhập khẩu Malaysia màu cam hợp tuổi 1995

- Màu xanh lá cây được cho là màu sắc của sự tươi mới, sự sinh động và sự phát triển. Nếu bạn muốn sử dụng màu xanh lá cây trong không gian sống của mình, bạn có thể sử dụng cây xanh để trang trí hoặc chọn các vật dụng trang trí như chậu hoa, tranh ảnh, thảm trải sàn, đồ nội thất hoặc vật dụng gia dụng có màu sắc này.

Tuy nhiên, màu sắc cũng phải phù hợp với phong thủy của từng người, vì vậy bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định sử dụng màu sắc nào trong không gian sống của mình.

Tuổi ất hợi sinh vào giờ nào thì tốt năm 2024

Tuổi ất hợi 1995 mệnh gì

Người sinh năm 1995 thuộc mệnh Sơn Đầu Hỏa tức lửa trên núi. Người đang mang mệnh này được đánh giá là người sống nhiệt huyết, hoài bão đam mê luôn rực cháy, sẵn sàng đối mặt mọi thử thách, chông gai.

Trong ngũ hành mệnh Hỏa mang sức mạnh lớn, có thể bùng nổ bất cứ lúc nào. Để phát huy tối đa tiềm năng của mình, người mệnh Hỏa cần phải cải thiện khả năng thích ứng và linh hoạt, cùng với việc trau dồi kiến thức và kỹ năng để đạt được sự nghiệp và cuộc sống thịnh vượng.

Tuổi ất hợi sinh vào giờ nào thì tốt năm 2024

Tử vi tuổi ất hợi 1995 năm 2024 nữ mạng

- Tình yêu và mối quan hệ: Năm 2024 sẽ là năm thuận lợi để bạn tìm kiếm một mối quan hệ mới hoặc nắm bắt cơ hội để phát triển mối quan hệ hiện tại của mình.

Tuy nhiên, bạn cần phải cẩn trọng và đừng vội vàng quyết định, hãy chờ đợi và tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào. Năm 2024 cũng là năm để bạn dành thời gian cho bản thân, rèn luyện kỹ năng cá nhân và tạo ra các mối quan hệ mới.

- Sức khỏe: Năm 2024 sẽ đem đến cho bạn nhiều áp lực và căng thẳng trong công việc và cuộc sống, điều này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Vì vậy, hãy cân nhắc chế độ ăn uống và thời gian nghỉ ngơi để bảo vệ sức khỏe của mình. Đặc biệt, bạn cần chú ý đến các vấn đề liên quan đến đường tiêu hóa và hệ thần kinh.

- Công việc và tài lộc: Năm 2024 sẽ là một năm đầy thử thách trong công việc, nhưng đồng thời cũng đem lại nhiều cơ hội để bạn phát triển.

Bạn nên tập trung vào kỹ năng của mình, tìm hiểu thêm kiến thức mới và cố gắng giữ tinh thần đam mê và nỗ lực trong công việc. Tài lộc của bạn có thể tăng lên trong năm nay nhờ vào việc làm việc chăm chỉ và thông minh đầu tư.

Tuổi Hợi đứng thứ cuối cùng trong bộ 12 con giáp của Việt Nam. Biết rõ về tuổi Hợi sinh năm bao nhiêu? hợp tuổi nào? hợp màu gì? tam hợp? vận mệnh sẽ giúp gia chủ tuổi Hợi biết được những điều nên và không nên làm để cuộc sống có nhiều may mắn. Cùng tìm hiểu chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây của loiphong.vn

1. Tuổi Hợi tuổi con gì? Những điều chưa biết về tuổi Hợi

1.1. Tuổi Hợi là con gì?

Tuổi Hợi là tuổi con heo (theo cách gọi miền Nam)/lợn (theo cách gọi miền Bắc) - con giáp đứng cuối cùng trong bảng thập nhị địa chi. Khi khởi vòng Trường sinh (tính theo tiết khí) thì tháng Hợi ứng với cung Dưỡng ở trong 12 cung của vòng Trường sinh.

Tuổi ất hợi sinh vào giờ nào thì tốt năm 2024

Tuổi Hợi là tuổi con Heo/Lợn

Lợn/heo được mọi người biết đến là con vật hiền lành, thân thuộc với người dân Việt Nam nên được đề cập tới rất nhiều trong các tác phẩm văn học dân gian. Hình ảnh những chú heo tượng trưng cho sự nhàn nhã, sung túc, no đủ. Vậy nên, người sinh năm Hợi có số mệnh cuộc đời hạnh phúc, thuận lợi.

Người tuổi Hợi có tính cách ôn hòa, có lòng trắc ẩn, thương người, sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, họ sống cũng khá thỏa mái, phóng khoáng, tự do nên có rất nhiều người yêu mến. Ngoài ra, họ cũng là người chăm chỉ, tài năng nên sự nghiệp ổn định từ rất sớm.

1.2. Tuổi Hợi sinh năm bao nhiêu?

Số cuối của năm sinh là cách tính của hàng canh. Số 1 là Tân, số 2 là Nhâm, 3 là Qúy, 4 là Giáp, 5 là Ất, 6 là Bính, 7 là Đinh, 8 là Mậu, 9 là Kỷ. Theo đó, ta tính được năm sinh của tuổi Hợi như sau:

Tuổi ất hợi sinh vào giờ nào thì tốt năm 2024

Tuổi Hợi sinh năm bao nhiêu?

 • Ất Hợi sinh vào những năm 1935, 1995, 2055...
 • Đinh Hợi sinh vào những năm 1947, 2007, 2067...
 • Kỷ Hợi sinh vào những năm 1959, 2019, 2079...
 • Tân Hợi sinh vào những năm 1971, 2031, 2091...
 • Quý Hợi sinh vào những năm 1923, 1983, 2043...

1.3. Tuổi Hợi mệnh gì?

Thiên can và Địa chi luôn có sự chuyển động không ngừng nên người tuổi Hợi sinh vào những năm khác nhau thì sẽ có Can chi và mệnh khác nhau. Cụ thể:

Tuổi Ất Hợi (1935, 1995, 2055…): Mang mệnh Hỏa, nạp âm Bình Địa Mộc - Gỗ đồng bằng. Là người thông minh, thẳng tính; có tham vọng lớn nhưng hơi nóng nảy. Họ sợ thất bại và luôn muốn được mọi người chú ý đến.

Tuổi Đinh Hợi (1947, 2007, 2067…): Mang mệnh Thổ, nạp âm Đại Hải Thủy - Nước biển lớn. Hầu hết, người tuổi Đinh Hợi khá nóng tính, khó kiềm chế cảm xúc, dễ xảy ra xung đột với người khác. Nếu bọ biết cách tiết kế tính cách này kết hợp với sự nỗ lực, thông minh của bản thân sẽ có nhiều thành công trong cuộc sống.

Tuổi Kỷ Hợi (1959, 2019, 2079…): Mang mệnh Mộc, nạp âm Thoa Xuyến Kim - Vàng trang sức. Họ rất tỉ mỉ, thận trọng; luôn muốn làm việc để chứng tỏ bản thân. Điểm yếu của họ là thiếu đi sự kiên nhẫn, kiên định của bản thân; dễ bỏ dở giữa chừng nên rất khó để thành công.

Tuổi Tân Hợi (1971, 2031,…): Mang mệnh Kim, nạp âm Ốc Thượng Thổ - Đất nóc nhà. Họ là người rất dễ gần, có chính kiến, chí tiến thủ cao. Thế nên, cuộc sống của họ khá đầy đủ, sung túc, có của ăn của để. Nhược điểm lớn nhất của họ đó là làm việc không có nguyên tắc nên nhiều người khó có sự tin tưởng.

Tuổi Quý Hợi (1923, 1983, 2043…): Mang mệnh Thủy, nạp âm Sơn Đầu Hỏa - Lửa trên núi. Nam, nữ tuổi này đều là người lương thiện, tử tế, có tấm lòng nhân hậu, thích làm việc thiện, giúp đỡ mọi người. Họ có rất nhiều mối quan hệ tốt, thân thiết nên được nhiều người yêu quý, kính trọng. Hầu hết, họ đều có cuộc sống dư giả, sung túc, có của ăn của để.

1.4.Tuổi Hợi hợp hướng nào? Không tốt?

Tuổi ất hợi sinh vào giờ nào thì tốt năm 2024

Mỗi một năm sinh tuổi Hợi sẽ hợp với không hợp với các hướng khác nhau

Tuổi Đinh Hợi

 • Hướng tốt: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y)
 • Hướng không tốt: Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát)

Tuổi Kỷ Hợi

 • Hướng tốt: Tây Bắc(Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí);Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y)
 • Hướng không tốt: Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông (Hoạ Hại); Đông Nam(Ngũ Quỷ); Nam (Lục Sát)

Tuổi Qúy Hợi

 • Hướng tốt: Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên); Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không tốt: Nam (Hoạ Hại); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Đông (Lục Sát); Bắc (Ngũ Quỷ)

Tuổi Tân Hợi

 • Hướng tốt: Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Bắc (Diên Niên); Tây (Thiên Y); Tây Nam(Phục Vị)
 • Hướng không tốt: Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ)

Tuổi Ất Hợi

 • Hướng tốt: Hướng tốt: Bắc, Đông, Nam, Đông Nam
 • Hướng không tốt: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam

1.5. Tuổi Hợi hợp với tuổi nào?

Tuổi Hợi cũng có tuổi hợp và không hợp khi kết hôn, kết giao kinh doanh. Dựa vào năm năm sinh tuổi Hợi mà ta xác định được tuổi Hợi hợp với tuổi nào. Cụ thể:

 • Lục hợp: Nam nữ sinh năm Hợi đều hợp với nam nữ tuổi Dần
 • Tam hợp: Nam, nữ tuổi Hợi hợp với nam nữ tuổi Mùi, tuổi Mão.

Dựa theo nguyên tắc lục hợp - tam hợp mà người sinh năm Hợi lựa chọn được người có tuổi phù hợp để kết hôn, hợp tác làm ăn. Lựa chọn tuổi hợp sẽ giúp việc kinh doanh thuận lợi, cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc dài lâu.

Tuổi ất hợi sinh vào giờ nào thì tốt năm 2024

Tuổi Hợi hợp với tuổi nào?

Người tuổi Dần khá chững chạc, độc lập trong khi đó người tuổi Mão lại nhẹ nhàng, cảm thông. Tuổi Mùi thì điềm đạm, suy nghĩ thấu đáo. Vậy nên khi kết hợp với tuổi Hợi sẽ có được tiếng nói chung, cùng nhau phát triển.

Ngoài tuổi Dần, Mùi và Mão thì người sinh năm Hợi còn hợp với người tuổi Tý, Thìn, Ngọ, Tuất, Dậu.

1.6. Tam hợp tuổi Hợi

Tam hợp tuổi Hợi gồm có những người sinh năm Hợi - Mão - Mùi (thuộc nhóm ngoại giao). Đặc trưng tính cách của nhóm người này là giỏi giao tiếp, cư xử khéo léo; luôn biết cách lắng nghe, cảm thông, giúp đỡ những người khó khăn.

Người tuổi Hợi rất chăm chỉ, cần cù nên khi kết hợp với sự nhanh nhẹn của Mão - Mùi sẽ rất nhanh thành công. Người tuổi Mão, tuổi Mùi cần học tập đức tính cần cù của tuổi Hợi.

Dựa theo tử vi và ý niệm tử vi, tam hợp tuổi Hợi là tam hợp Mộc cục, gồm có Hợi Mão Mùi. Tam hợp có khởi đầu Hợi Thủy rồi Mão Mộc rồi tới Mùi Thổ. Bao gồm người sinh năm Hợi, Mão và Mùi.

 • Năm Dần sinh vào năm: 1947, 1959, 1971, 1983, 1996, 2007, 2019…
 • Năm Mão sinh vào năm: 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011…
 • Năm Tuất sinh vào năm: 1958, 1970, 1982, 1994, 2006, 2018…

2. Tuổi Hợi hợp màu gì? Kỵ màu gì?

Tuổi Hợi hợp màu gì, kỵ màu gì cũng nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Biết được màu sắc hợp và không hợp sẽ giúp những người sinh năm Hợi lựa chọn được màu sắc phù hợp khi chọn màu xe, trang phục,...để tránh những điều xui xẻo trong cuộc sống và công việc.

Tuổi ất hợi sinh vào giờ nào thì tốt năm 2024

Tuổi Hợi hợp và không hợp màu gì?

Để xác định màu sắc hợp và không hợp với người sinh năm Hợi ta dựa vào mệnh. Theo đó, tuổi Hợi hợp và kỵ những màu sắc sau:

2.1. Tuổi Hợp hợp màu nào?

 • Tuổi Kỷ Hợi: Hợp với màu xanh lục (của mệnh Mộc) và màu xanh dương, đen (của mệnh Thủy)
 • Tuổi Tân Hợi: Hợp với các màu trắng, xám, ghi (của mệnh Kim) và màu vàng, nâu đất (của mệnh Thổ)
 • Tuổi Quý Hợi: Hợp với màu đen, xanh dương (của mệnh Thủy) và màu trắng, xám, ghi (của mệnh Kim)
 • Tuổi Ất Hợi: Hợp với màu đỏ, hồng, tím (của mệnh Hỏa) và màu xanh lục (của mệnh Mộc)
 • Tuổi Đinh Hợi: Hợp với màu vàng, nâu đất (của mệnh Thổ) và màu đỏ, hồng, tím (của mệnh Hỏa)

2.2. Tuổi Hợi kỵ màu gì?

Tuổi Hợi nên tránh xa nếu không muốn gặp phải những điều không may mắn, trắc trở trong công việc và cuộc sống.

 • Tuổi Kỷ Hợi: Kỵ với màu trắng, xám, ghi (của mệnh Kim) và màu vàng, nâu đất (của mệnh Thổ)
 • Tuổi Tân Hợi: Kỵ với các màu đỏ, hồng, tím (của mệnh Hỏa) và màu xanh lục (của mệnh Mộc)
 • Tuổi Quý Hợi: Kỵ với màu vàng, nâu đất (của mệnh Thổ) và màu đỏ, hồng, tím (của mệnh Hỏa)
 • Tuổi Ất Hợi: Kỵ với màu đen, xanh dương (của mệnh Thủy) và màu trắng, xám, ghi (của mệnh Kim)
 • Tuổi Đinh Hợi: Kỵ với màu xanh lục đất (của mệnh Mộc) và màu đen, xanh biển (của mệnh Thủy)

3. Tính cách của nam nữ sinh năm Hợi

Nam nữ sinh năm Hợi là người lương thiện, trọng tình nghĩa, không quá câu nệ; sẵn sàng giúp đỡ người khác nên được nhiều người yêu mến. Họ cũng khá hào phóng, không tính toán chi li, không làm điều xấu hại người.

Trong cuộc sống, họ là người có suy nghĩ đơn giản nên ít rơi vào cảnh bi quan, tiêu cực. Khi gặp khó khăn, họ sẵn sàng đối đầu với thử thách. Vì là người biết hưởng thụ nên họ không để bản thân chịu khổ cả về vật chất và tinh thần.

Xét trên phương diện sự nghiệp, họ rất thông minh, sáng dạ, có tài ăn nói nên có thể làm chuyện lớn. Trong giao tiếp, họ thường hay phê bình, chê trách người khác nên dễ gây mất lòng.

Dù cùng thuộc một con giáp nhưng tuổi Hợi ở các năm sinh khác nhau sẽ có tính cách khác nhau. Cụ thể:

3.1. Tính cách đặc trưng của tuổi Đinh Hợi

 • Tính cách có nhiều mâu thuẫn, lúc thì tự tin quyết đoán lúc thì do dự lo lắng. Vì có lòng tự tôn cao nên đôi khi có những phản ứng thái quá, gây mất lòng người khác. Thực tế họ rất tốt bụng, chân thành, sẵn sàng giúp đỡ mọi người.
 • Họ rất coi trọng gia đình, luôn cố gắng làm tròn bổn phận. Nếu có quý nhân giúp đỡ thì họ sẽ gặt hái được những thành công nhất định, mọi khó khăn đều được giải quyết.

Tuổi ất hợi sinh vào giờ nào thì tốt năm 2024

Tuổi Đinh Hợi rất coi trọng gia đình

3.2. Tính cách đặc trưng của tuổi Kỷ Hợi

 • Người sinh năm Kỷ Hợi có nhiều phẩm chất tốt, biết cảm thông và bao dung. Họ hết lòng vì bạn bè, người thân; sẵn sàng giúp đỡ người khác.
 • Trong cuộc sống họ luôn lạc quan, có tấm lòng rộng mở. Dù gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống nhưng họ vẫn luôn vững tin vào những điều tốt đẹp.
 • Họ rất chuyên tâm vào công việc nhưng đôi khi lại bỏ cuộc giữa chừng nhất là khi gặp nhiều khó khăn, vất vả. Vậy nên, nam nữ tuổi Kỷ Hợi cần cố gắng và kiên trì thì mới có được thành công.

3.3. Tính cách đặc trưng của người sinh năm Tân Hợi

 • Là người luôn tích cực, hăng hái, nuôi chí lớn nên con đường sự nghiệp khá rộng mở, đạt được vị thế cao, nhiều người coi trọng và yêu quý.

Tuổi ất hợi sinh vào giờ nào thì tốt năm 2024

Người sinh năm Tân Hợi được nhiều người yêu quý

 • Tính cách hào phóng, khẳng khái, sẵn sàng giúp đỡ mọi người trong khả năng của bản thân. Họ là người có ý chí kiên trường nên khi quyết tâm làm việc gì đó sẽ cố gắng thực hiện, bỏ ngoài tai quan điểm của người khác.
 • Nhược điểm của nam nữ sinh năm Tân Hợi đó là khá nóng vội nên dễ gặp thất bại. Do vậy cần phải cẩn thận trong mọi quyết định, học cách lắng nghe ý kiến của người khác.

3.4. Tính cách đặc trưng của người tuổi Qúy Hợi

 • Họ rất linh hoạt, nhạy bén, có khả năng giao tiếp tốt. Vốn là người tài hoa nên nếu chăm chỉ làm việc thì có được sự nghiệp như ý muốn, thăng quan tiến chức nhanh chóng.
 • Người tuổi Qúy Hợi cũng rất có tài trong kinh doanh, đầu tư nhờ có trực giác nhạy bén, mối quan hệ xã giao tốt. Nếu đi theo ngành này thì cả đời không phải lo đến vấn đề tiền bạc.
 • Họ sống rất tình cảm nên khi lập gia đình họ hoàn toàn có thể hi sinh tất cả vì người mình yêu thương.

3.5. Tính cách người tuổi Ất Hợi

 • Tính cách thẳng thắn, can đảm, mạnh mẽ nên khi quyết tâm làm việc gì thì cũng sẽ làm đến cùng. Bình thường họ khá trầm tĩnh nhưng khi cần thể hiện chính kiến họ sẵn sàng đưa ra quan điểm và tranh luận.

Tuổi ất hợi sinh vào giờ nào thì tốt năm 2024

Người tuổi Ất Hợi luôn thẳng thắn bày tỏ quan điểm

 • Họ là người nhiệt tình, tốt bụng, thích giúp đỡ người khác nên có rất nhiều người quý mến. Bên cạnh đó thì họ cũng rất coi trọng hạnh phúc gia đình, luân thường đạo lý.

4. Vận mệnh trọn đời tuổi Hợi theo tháng sinh âm lịch

12 tháng trong năm âm lịch (năm nhuận 13 tháng) trải qua 4 mùa, 24 tiết khí với các đặc điểm khác nhau. Bởi vậy, người tuổi Hợi sinh vào các tháng sẽ có những khác biệt nhất định. Dưới đây là vận mệnh của người tuổi Hợi theo tháng sinh âm lịch mà loiphong.vn đã tổng hợp.

 • Sinh tháng 1: Bản mệnh lương thiện, có tài, có đức, không vì quyền thế mà đánh mất lương tâm. Họ rất chăm chỉ làm điều thiện, tích đức cho con cháu nên có nhiều bạn bè và mối quan hệ xã hội.
 • Sinh tháng 2: Được số mệnh ưu ái, sống trong cảnh giàu sang, cả đời hưởng phúc. Sức khỏe cũng không có gì đáng lo ngại, ít bệnh tật.
 • Sinh tháng 3: Rất độc lập tự cường, gây dựng được sự nghiệp bằng chính sức lực của bản thân. Không thích nịnh nọt, không ưa luồn cúi nên khá vất vả nhưng cuối cùng cuộc sống cũng như ý muốn.
 • Sinh vào tháng 4: Là người luôn biết trước biết sau, thấu đáo trong mọi chuyện. Luôn có quý nhân phù trợ nên có số giàu sang, địa vị cao.
 • Sinh tháng 5: Là người có tài văn chương nghệ thuật nên được người người yêu mến, ngưỡng mộ. Duyên buôn bán không nhiều nên sẽ gặp một số trắc trở nhất định.
 • Sinh tháng 6: Họ rất trọng tình cảm, tài hoa có thừa nhưng đa sầu đa cảm, dễ đánh mất cơ hội. Do đó họ cần phải quyết đoán, nỗ lực hơn nữa thì mới thành công.
 • Sinh tháng 7: Tuổi Hợi sinh tháng này rất thông minh tài giỏi, cuộc sống có nhiều may mắn. Đôi khi họ khiến người khác phật ý vì tính tình bảo thủ, nóng nảy.

Tuổi ất hợi sinh vào giờ nào thì tốt năm 2024

Tuổi Hợi sinh tháng 7 là người thông minh, tài giỏi

 • Sinh tháng 8: Thời vận có nhiều trắc trở, con đường lập nghiệp có nhiều khó khăn. Những thử thách đó bản mệnh đều vượt qua dễ dàng, tiến thẳng đến đích. Về sau họ có nhiều thành công hơn, hưởng thanh nhàn.
 • Sinh tháng 9: Họ thích cuộc sống an bình, ít thăng trầm, sóng gió. Thế nên, số mệnh đã ưu ái họ rất nhiều, có được nhiều vận may, không lo lắng cơm áo gạo tiền.
 • Sinh vào tháng 10: Tính tình nhã nhặn, lịch thiệp, cư xử lễ độ nên có được nhiều thiện cảm. Đôi khi họ hơi hiếu thắng, khi gặp chuyện sẽ tranh cãi đến cùng.
 • Sinh tháng 11: Họ thành công trên mọi công việc cả cuộc sống và công việc. Vận mệnh của người tuổi Hợi sinh tháng 11 ít gặp khó khăn, trắc trở; mưu sự dễ thành.
 • Sinh tháng 12: Không có nhiều thuận lợi so với những tháng sinh khác nhưng nếu suy nghĩ tích cực, chuẩn bị chu đáo, cố gắng không ngừng thì không gì có thể ngăn cản sự thành công của họ.

Tuổi ất hợi sinh vào giờ nào thì tốt năm 2024

Trên đây là các thông tin về tuổi Hợi, hy vọng sẽ giúp ích với bạn. Vận mệnh của người sinh năm Hợi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Vậy nên bạn không nên lo lắng khi thấy mình sinh vào tháng không đẹp nhé! Hãy cứ cố gắng, mọi thứ tốt đẹp đều sẽ đến với bạn.